Cách giữ tiền theo phong thủy để tiền là đẻ ra tiền

Bên cạnh việc kiếm tiền thì giữ tiền cũng là chuyện vô cùng quan trọng để gia tăng tài chính cho bạn. Hãy tham khảo ngày cách giữ tiền theo phong thủy mà XSVN chia sẻ hôm nay để tiền lại đẻ thêm tiền nhé!

Cách giữ tiền bạc theo phong thủy để tiền "đẻ" ra tiền là gì?

Cách giữ tiền theo phong thủy để tiền đẻ ra tiền là gì?

Không để hóa đơn trong ví là cách giữ tiền theo phong thủy

Một điều kiêng kỵ trong phong thủy, đó là bạn không nên để bất cứ loại hóa đơn, phiếu chi nào trong ví tiền của mình. Hóa đơn là những thứ gây tiêu tốn tiền. Vì thế để hóa đơn, phiếu chi trong ví tiền sẽ ảnh hưởng tới tài lộc của bạn.

Cách giữ tiền theo phong thủy trong trường hợp này, đó là bạn hãy bỏ những tờ hóa đơn, phiếu chi đã thanh toán vào một nơi để riêng thuận tiện cho việc kiểm soát và sử dụng của mình. Tuyệt đối không đặt trong ví vì nó sẽ làm giảm nguồn thu của bạn, khiến tài chính ngày càng eo hẹp hơn.

Xếp tiền riêng theo mệnh giá

Nhiều người có thể cho rằng, việc xếp tiền riêng rẽ theo mệnh giá từng đồng tiền quá kỹ tính và không cần thiết. Tuy nhiên, đây lại là cách giữ tiền theo phong thủy giúp tiền tài vô nhà bạn mỗi ngày nhiều hơn.

Nhờ sắp xếp cẩn thận, riêng rẽ từng loại tiền theo mệnh giá khi bỏ vào ví hay cất đi sẽ giúp bạn nắm rõ được nguồn tài chính của gia đình. Đặc biệt, điều này rất tiện ích cho việc chi tiêu, mua sắm hoặc dùng vào các mục đích lớn hơn của gia đình bạn. Tránh trường hợp, ví tiền dày cộp nhưng thực chất chỉ toàn tiền lẻ.

Cách giữ tiền theo phong thủy thông qua chọn ví có màu hợp mệnh

Cách giữ tiền theo phong thủy thông qua chọn ví có màu hợp mệnh

Chọn ví tiền có màu hợp mệnh

Thêm một cách giữ tiền theo phong thủy giúp tiền lại đẻ ra tiền nữa mà XSVN muốn chia sẻ tới các bạn, đó là hãy chọn ví đựng tiền có màu hợp với màu bản mệnh của mình. Quan niệm trong phong thủy cho rằng: Ví tiền hợp mệnh không chỉ giúp chủ sở hữu giữ được tiền trong ví tốt mà nó còn thu hút tài lộc đến với bạn. Nhờ đó mà ví mỗi ngày một dày hơn.

  • Đối với người mệnh Hỏa nên chọn ví tiền màu đỏ, cam, hồng, tím.
  • Người mệnh Kim nên chọn ví tiền màu vàng, màu trắng, bạc.
  • Người mệnh Thổ nên chọn ví tiền màu nâu đất, nâu thẫm.
  • Người mệnh Thủy nên chọn ví tiền màu đen, màu xanh thẫm.
  • Người mệnh Mộc nên chọn ví tiền màu xanh lá cây.

Giữ tiền ngăn nắp, không vứt lung tung

Một trong những cách giữ tiền theo phong thủy để vừa kiểm soát được nguồn tiền tốt vừa thu hút được tài lộc cho gia đình bạn, chính là giữ tiền luôn ngăn nắp, gọn gàng, không nên vứt lung tung. Ngay hành động để tiền không đúng nơi, đúng chỗ, bạ đâu bỏ đó cũng khiến tiền bạc bị thất thoát.

Việc để tiền gọn gàng, ngăn nắp sẽ giúp bạn dễ dàng tiêu dùng và kiểm soát được nguồn tiền của mình. Nếu bỏ tiền lung tung, bạn sẽ chẳng thể biết mình có bao nhiêu tiền, còn hay hết. Chưa kể, điều này còn tạo cơ hội và kích thích lòng tham từ người khác khi bước vào nhà bạn.

Cách giữ tiền theo phong thủy bằng cách giữ tiền ngăn nắp

Cách giữ tiền theo phong thủy bằng cách giữ tiền ngăn nắp

Bỏ tiền vào két sắt

Sử dụng két sắt cũng là một cách giữ tiền theo phong thủy rất tốt mà các bạn nên thực hiện. Đây là cách giúp bạn tiết kiệm được số tiền đã bỏ ra sau khi đã hạch toán chi tiêu hàng tháng. Cất tiền vào một chỗ còn giúp bạn hạn chế được những khoản phát sinh không cần thiết. Tránh trường hợp, bạn tiêu tiền vung tay quá trán do tiền luôn có sẵn trong ví.

Ngoài ra, cách giữ tiền bằng két sắt cũng tạo cho bạn động lực để kiếm tiền mỗi ngày. Két sắt cũng giúp bạn có sẵn nguồn tiền để đầu tư mỗi khi cần thiết để tiền lại đẻ ra tiền trong những dự án kinh doanh.

Cho tiền vào lợn đất

Cách giữ tiền này có thể bị cho là trẻ con nhưng sẽ rất hiệu quả và có thể giúp bạn có được những món tiền kha khá sau một thời gian tiết kiệm đấy! Bạn có thể giữ tiền bạc theo phong thủy bằng cách này, đó là mỗi ngày bạn mặc định bỏ vào lợn một số tiền nhất định 100, 200,… Hoặc bỏ một số tiền dư ra của hàng tháng. Càng bỏ nhiều thì số tiền mà bạn tích lũy được sẽ càng lớn. Nhờ đó, lúc bạn cần, bạn đã có sẵn một khoản tiền trong nhà mà không cần phải vay mượn chật vật.

Theo phong thủy, cách giữ tiền bằng lợn đất cũng giúp thu hút tài lộc, tiền tài vào nhà bạn mỗi ngày một nhiều hơn. Vì thế, bạn đừng bỏ qua cách giữ tiền này nhé!

Trên đây là những chia sẻ về cách giữ tiền theo phong thủy giúp tiền lại đẻ ra tiền từ XSVN. Chúng tôi tin rằng với những cách giữ tiền này, các bạn nhất định sẽ tích lũy được thật nhiều tiền và phát triển được nguồn tài chính của gia đình mình. Đừng quên theo dõi chúng tôi để xem thêm các kiến thức bổ ích về phong thủy cũng như cập nhật nhanh nhất kết quả xổ số miền Nam, miền Trung, miền Bắc mỗi ngày.