Bí quyết đơn giản xoa dịu cơn nóng giận của 12 chòm sao cực hiệu quả

Tìm hiểu bí quyết xoa dịu cơn nóng giận của 12 chòm sao hiệu quả sẽ giúp mọi người dễ dàng làm hòa với mọi người. Bởi chúng ta đều biết rằng trong các mối quan hệ giữa người với người thì dù là bạn thân, người thân, người yêu… Cũng chẳng thể nào tránh được những lúc vô tình gây ra xích mích mất lòng nhau.

Bí quyết xoa dịu cơn nóng giận của 12 chòm sao hiệu quả

1. Chòm sao Bạch Dương

Bạch Dương thực ra họ là người rộng lượng bản thân chẳng so đo tính toán với ai bao giờ. Đặc biệt nếu như đối phương là người thân thiết thì điều này lại càng chẳng thể xảy ra. Cách khiến cho họ nguôi dân cũng khá là đơn giản, cụ thể xoa dịu cơn nóng giận của 12 chòm sao với chòm sao này bạn chỉ cần chủ động nói lời xin lỗi là được.

Cung hoàng đạo này không phải là người nhớ dai thù lâu, bản thân họ không thể nào khiến mình nặng đầu bởi nhớ những chuyện không hay đã qua. Hoặc nhớ về những điều không tốt của người khác.

Do vậy nếu lỡ làm cho Bạch Dương mất lòng với bạn thì hãy chủ động tiếp cận, nói chuyện cùng họ, đưa ra lời xin lỗi cần thiết. Như vậy là mọi chuyện được giải quyết và mối quan hệ giữa hai người nhanh chóng hòa hợp lại như xưa.

Xoa dịu cơn nóng giận của 12 chòm sao - Chòm sao Bạch Dương cần lời xin lỗi tha thiết

Chòm sao Bạch Dương cần lời xin lỗi tha thiết

2. Chòm sao Kim Ngưu

Tiếp theo cách xoa dịu cơn nóng giận của 12 chòm sao thì với Kim Ngưu họ cần những gì có giá trị sử dụng. Bởi Kim Ngưu nổi tiếng là người sống thực tế do đó những lời nịnh nọt, hỏi han chỉ là gió thoảng bên tai. Một khi đã đắc tội cùng chòm sao này việc đầu tiên bạn cần làm chính là xin lỗi một cách chân thành. Nhưng điều này vẫn chưa đủ, bạn hãy nhớ có thêm quà đáp lễ từ bạn nữa.

Hãy đưa Kim Ngưu đi ăn bữa ăn thật ngon, dẫn nhau đi xem một bộ phim. Hoặc là tặng cho họ món đồ họ cần thì lúc đó mọi chuyện mới được xem như đã giải quyết một cách ổn thỏa. Và một khi họ đã quyết định tha lỗi cho bạn thì họ chẳng khi nào nhắc về chuyện đã qua nữa.

3. Chòm sao Song Tử

Vì Song Tử là người tinh tế, nhạy cảm, bản thân họ hay suy nghĩ về nhiều chuyện xảy ra. Do đó xoa dịu cơn nóng giận của 12 chòm sao thì với Song Tử cũng không hề đơn giản. Nếu bạn muốn bày tỏ về thành ý của mình thì không cần nhắc lại những chuyện đã qua. Bởi nếu là chuyện không vui thì Song Tử chẳng muốn được nghe lại.

Việc quan trọng bạn cần làm đó chính là tiếp xúc cùng họ và cố tình lờ đi những chuyện khiến hai người xích mích. Sau đó bạn hãy dùng cách cư xử dịu dàng giúp họ vui lên. Một khi thấy Song Tử bật cười đồng nghĩa họ tha lỗi cùng bạn rồi.

4. Chòm sao Cự Giải

Làm cho Cự Giải nguôi giận vốn là điều chẳng hề khó khăn. Bởi đây là cung hoàng đạo phân biệt rõ ràng trái sai. Nếu có vấn đề gì xảy ra họ sẽ dành thời gian nhìn nhận sự việc và xem xét lại bản thân mình. Do đó họ chẳng bao giờ quy kết trách nhiệm hết về một người.

Mặc dù biết mình cũng có sai tuy nhiên Cự Giải muốn người khác xuống nước trước. Vậy nên tuyệt chiêu xoa dịu cơn nóng giận của 12 chòm sao thì với Cự Giải bạn chỉ cần lời xin lỗi chân thành. Họ chẳng bao giờ so đo tính toán gì và cũng chẳng đưa ra yêu sách gì để bạn chiều theo.

Xoa dịu cơn nóng giận của 12 chòm sao Sư Tử cần bạn xin lỗi trước

Xoa dịu cơn nóng giận của 12 chòm sao Sư Tử cần bạn xin lỗi trước

5. Chòm sao Sư Tử

Theo tử vi phong thủy thì tuyệt chiêu xoa dịu cơn nóng giận của 12 chòm sao với Sư Tử bạn cần là người xuống nước trước. Bởi bản thân cung hoàng đạo này khá là kiêu ngạo. Bình thường họ có thể tỏ ra là người hào sảng tuy nhiên nếu gặp chuyện không vui họ sẽ nhớ kỹ ở trong lòng. Thế nên nếu như gặp hai người đều cứng đầu, không ai muốn xuống nước trước thì lúc đó mối quan hệ hai người càng trở nên lạnh nhạt.

Bạn cũng đừng mong việc Sư Tử cúi đầu nhận sai dù ai là người sai đi chăng nữa thì bạn cũng cần chủ động làm lành. Cần nói những chuyện để Sư Tử vui lòng, hãy tâng bốc họ rồi mối quan hệ hai người dần tốt đẹp.

6. Chòm sao Xử Nữ

Thực tế khó ai có thể khiến cho Xử Nữ quên đi hoàn toàn những chuyện đã xảy ra. Bởi vì trên thị tế họ chẳng bao giờ mất thời gian giận dữ với những người không thân. Nếu như họ đã coi trọng người đó thì việc giận dỗi sẽ rất lâu. Dù cho ngoài mặt nhìn thấy như Xử Nữ đã tha thứ tụy nhiên trong lòng họ vẫn còn lấn cấn và chưa hài lòng.

Do vậy xoa dịu cơn nóng giận của 12 chòm sao thì với chòm sao này bạn cần làm hết sức và chân thành xin lỗi, giải thích. Với những việc còn lại chỉ chờ thời gian xoa dịu mà thôi.

7. Chòm sao Thiên Bình

Thiên Bình được mệnh danh là chòm sao yêu hòa bình, chẳng khi nào muốn mối quan hệ của mình và ai trở nên căng thẳng. Ngoài ra bản thân họ cũng là người biết phân biệt đúng sai. Do đó dù bạn có mắc lỗi gì với họ, làm họ phật ý thì cũng không cần lo lắng quá nhiều.

Cách để Thiên Bình nguôi giận thực sự cũng không quá khó. Theo như tuyệt chiêu xoa dịu cơn nóng giận của 12 chòm sao thì để Thiên Bình nguôi giận bạn chỉ cần giải thích mọi chuyện rõ ràng.

Hãy để đôi bên thêm hiểu về nhau đồng thời hóa giải đi những sai lầm không đáng có. Nếu đã hiểu rõ mọi chuyện thì Thiên Bình không gây khó dễ cho bạn nữa. Tất nhiên khi ấy mối quan hệ đôi bên lại hòa hợp như chưa có gì xảy ra.

Xoa dịu cơn nóng giận của 12 chòm sao - Hổ Cáp thù dai do vậy bạn cần xin lỗi trong thời gian dài

Hổ Cáp thù dai do vậy bạn cần xin lỗi trong thời gian dài

8. Chòm sao Hổ Cáp

Đây là cung hoàng đạo được đánh giá có thù sẽ báo, thậm chí rằng bản thân họ sẽ nhớ như in vấn đề tưởng như nhỏ nhặt trong nhiều năm. Do vậy theo tuyệt chiêu xoa dịu cơn nóng giận của 12 chòm sao thì để Hổ Cáp nguôi giận bạn không chỉ cần có thành ý. Mà ở đây điều quan trọng nữa đó chính là cố gắng bền bỉ trong suốt thời gian dài của bạn. Có như vậy mới khiến cho Hổ Cáp quên đi những điều không vui trong lòng và dần tha thứ cho bạn.

Nhưng lưu ý rằng dù được tha lỗi rồi. Thế nhưng bạn cũng cần xác định tinh thần sẽ bị Hổ Cáp nhắc lại chuyện cũ ở tương lai.

9. Chòm sao Nhân Mã

Nhân Mã chính là người phóng khoáng, bản thân mau quên. Có thể lúc bạn vẫn đang băn khoăn không biết làm cách nào xoa dịu chòm sao này thì họ đã quên rồi. Do đó nếu bạn lỡ khiến cho cung hoàng đạo này phật ý. Thì cũng không phải quá lo lắng cách xoa dịu cơn nóng giận của 12 chòm sao với Nhân Mã ra sao.

Có thể bạn cũng chẳng cần nhắc đến những chuyện xảy ra quá lâu. Chỉ cần bạn mời họ ăn một bữa cơm hoặc rủ họ đi chơi đâu đó. Vậy thì khi ấy tất cả các khúc mắt đều tan biến hoàn toàn.

10. Chòm sao Ma Kết

Ma Kết chính là người sống nghiêm khắc cùng bản thân. Họ đặt ra cho mình các nguyên tắc nhất định không cho phép mình cũng như người xung quanh vượt qua. Do đó đa phần khi Ma Kết giận ai thì là do người đó vượt qua quy tắc họ đã đặt.

Theo như tuyệt chiêu xoa dịu cơn nóng giận của 12 chòm sao thì với Ma Kết tất nhiên không thể nào thiếu được lời xin lỗi chân thành. Bên cạnh đó cung hoàng đạo này cũng cần biết được bạn tự biết mình sai ở đâu, phải kiểm điểm bản thân thật kỹ điều khiến họ phật lòng là gì.

Xoa dịu cơn nóng giận của 12 chòm sao - Bạn cần xin lỗi công khai Bảo Bình

Bạn cần xin lỗi công khai Bảo Bình

11. Chòm sao Bảo Bình

Bảo Bình cũng là một người khá sĩ diện, do vậy việc làm lành, xoa dịu cơn nóng giận của 12 chòm sao thì với chòm sao Bảo Bình cũng không hề đơn giản. Cung hoàng đạo Bảo Bình cần ở bạn một lời xin lỗi. Nhưng tuyệt nhiên không chỉ là lời xin lỗi chỉ có 2 người với nhau mà cần được nhiều người xung quanh biết đến. Bởi họ muốn tất cả mọi người đều biết được ai là người đúng người sai trong chuyện này.

Do vậy những lúc này bắt buộc bạn cần gạt bỏ sĩ diện sang một bên để thực hiện điều mong muốn của Bảo Bình.

12. Chòm sao Song Ngư

Cuối cùng nói đến tuyệt chiêu xoa dịu cơn nóng giận của 12 chòm sao thì với Song Ngư việc có xin lỗi hay không cũng là điều không phải quá to tát. Bởi bản thân Song Ngư khá rộng lượng, tư tưởng phóng khoáng, lạc quan, lại thích kết bạn cùng những người xung quanh.

Chòm sao này muốn có thêm bạn hơn là kẻ thù do vậy họ sẵn sàng tha lỗi cho người khác. Chỉ cần bạn có ý định xin lỗi, xuống nước với họ thì họ sẽ tha lỗi ngay cho bạn.

Như vậy là XSVN vừa điểm qua cùng bạn tuyệt chiêu giúp xoa dịu cơn nóng giận của 12 chòm sao vô cùng hiệu nghiệm. Chúc bạn áp dụng thành công để chẳng ai có thể giận được chúng ta nhé.