Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo năm 2021

Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo năm 2021 sẽ cho chúng ta cái nhìn tổng quan hơn về sự thay đổi của các cung hoàng đạo trong năm nay. Cung nào sẽ gặp nhiều may mắn nhất? Cung nào giàu có nhất? Cung nào đào hoa nhất? Tất cả sẽ có trong những thông tin mà XSVN chia sẻ sau đây!

Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo trong năm 2021

Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo trong năm 2021

4 Cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn nhất năm

Mở đầu bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo năm 2021, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 4 cung hoàng đạo may mắn nhất năm. Các bạn hãy cùng theo dõi để xem mình có thuộc vào top cung hoàng đạo này không nhé!

Top 1 cung Ma Kết

Năm 2021 được đánh giá là năm mà cung Ma Kết có được nhiều may mắn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Các bạn sẽ gặp được quý nhân lớn trong đời. Tuy nhiên, hễ Kết Nhi khó khăn là quý nhân sẽ xuất hiện giúp đỡ các bạn đâu. Họ chỉ xuất hiện khi bạn ở vào hoàn cảnh khó khăn nhất, dường như không có lối thoát. Vì thế, hãy yên tâm rằng bạn sẽ vượt được qua khổ ải của mình.

Xem thêm: Cặp đôi hoàng đạo kiên định trong tình yêu tình đậm sâu như Ngưu Lang Chức Nữ

Top 2 cung Bọ Cạp

Cung hoàng đạo tiếp theo trong 4 cung hoàng đạo may mắn nhất năm, đó là Bọ Cạp. Những người thuộc cung này sẽ gặp được quý nhân. Họ mang đến cho Bọ Cạp cơ hội và hy vọng để phát triển bản thân. Mỗi khi đối mặt với khó khăn, các bạn luôn được bạn bè, người thân ở bên và giúp bạn vượt qua dễ dàng.

Top 3 cung Thiên Bình

Những tháng đầu năm 2021 là những tháng ngày lao động vất vả của Bình Nhi. Áp lực trong công việc sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, suy nhược. Tuy nhiên, càng tiến gần về quý 2, mọi chuyện càng trở nên dễ dàng hơn với Thiên Bình.

Nhờ sự chiếu sáng của sao Mộc, những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ có quý nhân giúp đỡ trong công việc. Các bạn sẽ có cơ hội để cải thiện kinh tế, tài chính của mình. Nhờ đó, cuộc sống cũng dễ chịu hơn rất nhiều.

Top 4 cung Xử Nữ

Xử Nữ là cung hoàng đạo thứ 4 nhận được may mắn nhiều nhất năm 2021. Sự chiếu sáng của Sao Mộc giúp cho Xử Nhi luôn tràn đầy năng lượng. Trong cuộc sống hay công việc, mỗi khi khó khăn, bạn đều nhận được sự giúp đỡ chân thành từ mọi người. Những sóng gió, khó khăn chợt đến rồi đi ngay khiến Xử Nữ dễ dàng cân bằng được cuộc sống của mình.

Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo trong năm 2021- cung Xử Nữ

Xử Nữ là 1 trong 4 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn nhất nam

Xem thêm: Tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sợ điều gì nhất?

5 cung hoàng đạo đào hoa nhất năm

Số 1 Kim Ngưu

Bảng xếp hạng cung hoàng đạo đào hoa nhất năm, Kim Ngưu là cung số 1. Năm nay, phong thái thanh lịch của Kim Ngưu làm đối phương bị cuốn hút, mê hoặc. Bạn sẽ có nhiều người theo đuổi trong năm nay, đặc biệt vào mùa Xuân. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc và lựa chọn thật kỹ càng nh, chớ nên nhẹ dạ cả tin quyết định vội vàng.

Số 2 Ma Kết

Ma Kết là cung hoàng đạo may mắn nhưng cũng là cung hoàng đạo đào hoa nhất trong năm nay. Sự vượt trội về năng lực và thành tích trong công việc đã khiến bao người phải thầm thương, trộm nhớ, theo đuổi bạn. 

Nếu đã có người thương hoặc có gia đình rồi, bạn phải cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh để tránh rơi vào chuyện tình tay ba. Nếu bạn vẫn còn độc thân thì đây là cơ hội để bạn lựa chọn được người thương yêu, phù hợp với mình đấy! 

Số 3 Bảo Bình

Bảo Bình là cung hoàng đạo đào hoa tiếp theo trong bảng xếp hạng top 5 cung hoàng đạo đào hoa nhất năm. Sự nhiệt tình, cởi mở của bạn đã chiếm được cảm tình của đối phương. Bạn có thể liên tục nhận được những lời mời, hò hẹn từ những người khác giới. Đừng vì thế mà trở nên kiêu ngạo Bảo Bình nhé! Bạn hãy tỏ ra ân cần với mọi người, lâu dài mới biết ai là người thực sự phù hợp với mình.

Số 4 Bạch Dương

Vận đào hoa cũng đến với Bạch Dương trong năm này, đến nỗi bạn đi tới đâu cũng có một mảnh tình vắt vai. Sự bộc phát cảm xúc có thể khiến bạn gặp rắc rối và khiến người khác hiểu lầm bạn. Hãy thể hiện tình cảm và quan điểm của mình thật dứt khoát, rõ ràng bạn nhé!

Số 5 Thiên Bình

Chuyện tình duyên của cung Thiên Bình trong năm 2021 cũng không tệ chút nào. Bạn sẽ được nhiều người bày tỏ tình cảm yêu thương trong năm nay. Tuy nhiên, dường như nhân duyên của bạn vẫn chưa tìm được bến đỗ, bởi bạn vẫn chưa gặp được người thực sự khiến trái tim mình rung động.

Cung hoàng đạo Thiên Bình

Thiên Bình thuộc top chòm sao đào hoa nhất năm

5 Cung hoàng đạo giàu có nhất năm 2021

Tiếp theo chúng ta cùng đến với bảng xếp hạng 5 cung hoàng đạo giàu có nhất trong năm Tân Sửu 2021. Hãy xem bạn có thuộc top cung hoàng đạo may mắn này không nhé!

Top 1 – Cung Thiên Bình

Xin chúc mừng những ai thuộc chòm sao Thiên Bình! Theo dự đoán từ tử vi, năm nay Thiên Bình sẽ được sao Mộc soi chiếu, vì thế vận may tài lộc sẽ đến với bạn. Trong những tháng tiếp theo của quý 2, vận số của Bình Nhi rất cát lợi. Công việc của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều. Bạn sẽ liên tiếp có cơ hội kiếm thêm tiền và gia tăng nguồn tài chính cho mình.

Top 2 – Cung Song Tử

Thu nhập của Song Tử sẽ tăng vọt trong năm 2021 này. Bạn sẽ có được những khoản thu nhập ngoài sức tưởng tượng của mình như tiền hoa hoa hồng, tiền thưởng cao,… Rất nhiều cơ hội hái ra tiền sẽ lần lượt đến với bạn trong năm nay. Tuy nhiên, để gia tăng nguồn tài chính của mình, các bạn nên thay đổi kế hoạch tích lũy tiền bạc nếu không của cải sẽ thất thoát.

Top 3 – Cung Bọ Cạp

Giống như cung Ma Kết, Bọ Cạp cũng là cung hoàng đạo vừa gặp được may mắn vừa có cơ hội kiếm nhiều tiền trong năm nay. Tình hình tài chính của Bọ Cạp hồi đầu năm có vẻ không như những gì đang dự đoán. Tuy nhiên, bước sang quý 2 của năm nay tài lộc sẽ đến với bạn.

Khi Sao Mộc chiếu sáng, vận số của bạn sẽ thay đổi và những điều tốt lành sẽ đến với Bọ Cạp. Các bạn sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn trong công việc của mình. Đặc biệt, nếu bạn đầu tư kinh doanh thì nhất định sẽ sinh lời, đem về cho bạn những khoản lợi nhuận lớn.

Top 4 – Cung Bạch Dương

Năm nay, Bạch Dương sẽ có cơ hội kiếm bộn tiền nhờ vào công việc kinh doanh của mình. Các bạn sẽ gặp được những mối làm ăn tốt và tạo ra được rất nhiều lợi nhuận cho mình. Tuy nhiên, bạn hãy thận trọng trước những mối làm ăn bất chính nhé!

Top 5 – Cung Bảo Bình

Trong bảng xếp hạng 5 cung hoàng đạo giàu có nhất năm, Bảo Bình là chòm sao cuối cùng. Đây là điều rất vui vì so với 7 cung hoàng đạo còn lại, Bảo Bình may mắn hơn rất nhiều. Trong năm nay, tiền tài của bạn sẽ tăng mạnh. Nếu bạn đang ấp ủ thực hiện ước mơ kinh doanh thì đây chính là thời điểm thích hợp để bạn tiến hành rồi đó! 

Cung hoàng đạo Bảo Bình

Bảo Bình sẽ có rất nhiều cơ hội kiếm tiền trong năm nay

5 Cung hoàng đạo thích khoe khoang nhất

Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo năm 2021 tiếp theo, đó là bảng xếp hạng 5 cung hoàng đạo thích khoe khoang nhất. Nếu bạn thuộc một trong các cung này thì hãy xem xét lại bản thân nhé vì khoe khoang sẽ chỉ khiến bản thân thiệt thòi hơn.

Số 1 – Cung Sư Tử

Những người thuộc cung Sư Tử rất thích thể hiện cá tính và sở trường của bản thân trước mặt mọi người. Điều này đã vượt quá giới hạn của sự thể hiện thông thường, nó đã trở thành khoe khoang. Những người xung quanh bạn luôn cảm thấy khó chịu trước những hành động này của Sư Tử. 

Số 2 – Cung Bạch Dương

Bạch Dương khá hiếu thắng và nôn nóng trong xử lý mọi việc, bởi vậy mà bạn đã mắc phải cái tật thích khoe mẽ. Dường như bạn đang cố gắng tỏ ra mình hơn người khác và tìm mọi cách để giành chiến thắng. Điều này là không cần thiết và nó chỉ khiến mọi người có cái nhìn xa lạ với bạn hơn mà thôi.

Số 3 – Cung Thiên Bình

Năm nay Thiên Bình hướng tới những điều lãng mạn và thích trưng diện xu hướng thời trang của mình. Mọi người sẽ rất ngạc nhiên trước sự thay đổi của bạn lên một đẳng cấp mới. Tuy nhiên, bạn hãy chú ý tới thái độ của mình trước mọi người để không bị đánh giá là kênh kiệu, đỏng đảnh đó nha!

Số 4 – Bảo Bình

Bảo Bình có lẽ cần được xếp hạng là chòm sao nổi bật nhất năm. Vì chòm sao này có mặt ở hầu hết các bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo trong năm. Chòm sao này khi đã thích làm điều gì đó, họ nhất định sẽ thực hiện bằng mọi giá. Cá tính mạnh mẽ cùng những sở thích kỳ lạ luôn thôi thúc Bảo Bình muốn trưng ra trước mọi người.

Số 5 – Cung Nhân Mã

Không giống như những chòm sao sao, điều mà Nhân Mã muốn thể hiện với mọi người nằm ở những kiến thức của mình về lịch sử và kiến thức văn hóa. Họ luôn muốn người khác phải ngạc nhiên, trầm trồ trước những kiến thức uyên bác của mình.

5 Cung hoàng đạo có trình “chém gió” tiến bộ nhất năm

Mọi phương diện của 12 cung hoàng đạo đều có thể mang ra xếp hạng. Bảng xếp hạng tiếp theo mà chúng ta sẽ tìm hiểu ở 12 cung hoàng đạo, đó là top 5 cung hoàng đạo chém gió tiến bộ nhất.

Cung hoàng đạo Song Ngư

Song Ngư rất thích khoe khoang trước mọi người

Top 1 – Cung Song Ngư

Song Ngư vốn dĩ không phải là người có tài năng giao tiếp xuất trúng. Thế nhưng trong năm nay, trình độ “chém gió” của cung hoàng đạo này đã tiến bộ lên rất nhiều. Bạn sẽ rất khó để phân biệt được đâu là lời nói thật, đâu là giả của cậu ấy. 

Top 2 – Cung Sư Tử

Xưa nay, chém gió là điều mà Sư Tử vẫn hay tham gia. Tuy nhiên, trình nói khoác của chòm sao này luôn bị người khác phải bắt thóp bởi những điều Tử Nhi nói không nhất quán trước sau. Nhưng năm nay, Sư Tử đã thăng cấp trình độ chém gió của mình lên một level mới. Bởi chòm sao này đã không ít lần qua mặt được người khác.

Top 3 – Cung Nhân Mã

Trình nói khoác của Nhân Mã đã lợi hại hơn rất nhiều bởi độ mặt dày của cậu ấy. Một khi cậu ấy có ý định nói dối điều gì thì người khác sẽ khó mà nhận ra.

Top 4 – Cung Bọ Cạp

Cung hoàng đạo này cũng được khen ngợi bởi trình độ nói dối siêu đẳng. Đôi khi Bọ Cạp cố ý nói khoác để thử lòng đối phương và rất tài tình vì Cạp Nhi đã lừa được mọi người rất tốt. Điều này đôi khi cũng khiến những người tin tưởng cậu ấy cảm thấy có chút chạnh lòng.

Top 5 – Cung Thiên Bình

Độ nói dối của Thiên Bình cũng thăng hạng rất nhiều trong năm nay. Tuy nhiên, những hành động của họ lại mang mục đích tốt đẹp. Họ thường nói dối mỗi khi xung đột với ai đó. Điều này sẽ giúp mối quan hệ hiện tại của Thiên Bình với đối phương trở nên tốt hơn. Thế nhưng, tương lai bạn cần khéo léo giải thích để tránh được những rắc rối về sau.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau khám phá bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo năm 2021. Qua bảng xếp hạng này, chúng ta đã có thêm những cảm nhận về các cung hoàng đạo. XSVN.com hy vọng rằng, các bạn sẽ phát huy được thế mạnh của mình và tiết chế những điểm còn chưa phù hợp nhé!