Bài khấn cầu trúng số và cách mua vé số dễ trúng nhất

Nhiều người quan niệm rằng trúng số là lộc lá trời ban. Thế nên, có thể nói việc trúng số phụ thuộc vào phúc phần và may mắn của mỗi người, nếu thành tâm cầu mong trời Phật ban phước lành thì cũng có ngày ước nguyện của bạn sẽ trở thành sự thật. Sau đây là 1 số bài văn khấn cầu trúng số từ XSVN mà bạn có thể tham khảo.

Gợi ý bài khấn cầu trúng số

Ông và ta có câu “Có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Thế nên nếu sống lương thiện và có lòng hướng Phật thì mọi ước nguyện của bạn có thể sẽ được ơn trên soi xét và ban phước lành.

Bài khấn cầu trúng số với gia tiên

Bài khấn này áp dụng cho trường hợp gia đình bạn không theo đạo Phật, chỉ theo đạo thờ ông bà, gia tiên trong nhà. Chi tiết bài khấn:

Con lạy chín phương chư Trời, mười phương Chư Phật.
Kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ và chư vị Tôn thần.
Con kính lạy ngài Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân, Ngũ phương Ngũ thổ, Phúc đức chính Thần.
Con kính lạy các ngài Thần linh cai quản tại xứ này
Các cụ Cao Tằng Tổ khảo, Cao Tằng Tổ tỷ
Thúc bá đệ huynh và các hương linh hai bên nội, ngoại.
Hôm nay là ngày …tháng …năm…
Con tên là…
Ngụ tại…cùng toàn gia quyến.
Thành tâm sửa biện hương hoa, lễ vật, trà quả và các thứ cúng dâng, bày lên trước án.
Chúng con thành tâm kính mời:
Các vị Tôn thần cai quản trong khu vực này.
Hương hồn Gia tiên nội, ngoại
Cúi xin các Ngài thương xót tín chủ
Giáng lâm trước án. Chứng giám lòng thành. Thụ hưởng lễ vật
Phù trì tín chủ chúng con:
Toàn gia an lạc, mọi việc hanh thông
Người người được chữ bình an,
Tám tiết vinh khang thịnh vượng,
Lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang,
Trúng số, trúng đề, chơi đâu thắng đó,
Sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm,
Rải tấm lòng thành, cúi xin chứng giám.

Trước khi khấn bạn cần dọn dẹp bàn thờ, thay mới hoa, bát nhang và trà bánh trước khi bắt đầu cầu nguyện.

Gợi ý bài khấn cầu trúng số

Gợi ý bài khấn cầu trúng số

Bài khấn cầu trúng số khi đi chùa

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.
Kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.
Con kính lạy ngày Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.
Con kính lạy Thần tài vị tiền.
Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này.
Tín chủ con là:…
Ngụ tại: số nhà…đường…. quận….huyện…tỉnh….,Việt Nam.
Hôm nay là ngày…tháng…năm…

Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm, cầu xin hôm nay được trúng lô/ trúng đề (Đọc tên con số định xin thần linh phù hộ và đài chơi ngày hôm đó).

Khi đi lễ chùa nên chuẩn bị trước nhang đèn, hoa, trái cây, bánh trái để dâng Thần Phật trước khi bắt đầu khấn vái. Hơn nữa, bạn cũng nên ăn chay thường xuyên, phát tâm làm việc thiện để tích phúc đức cho bản thân và gia đình mình.

Gợi ý cách mua vé số dễ trúng nhất

Ngoài áp dụng các bài khấn cầu trúng số thì bạn còn có thể tham khảo một số mẹo mua vé số dễ trúng từ XSVN như sau.

Chọn nơi mua vé số

Một trong những nơi mua vé số được cho là may mắn nhất chính là đình, chùa chiền, miếu thờ và đám tang. Nếu có dịp đến những nơi này thì sau khi làm lễ, khấn vái xong, nếu gặp người bán vé số hoặc có người mời bạn mua vé số thì bạn nên mua ngay. Khi mua nên hành động dứt khoát, tránh kì kèo, chọn lựa để tránh mất lộc lá trời ban.

Dùng các vật phẩm phong thủy đem lại may mắn

Một số vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ mà bạn có thể tham khảo: Cây Kim Tiền, Cóc Thiềm Thừ (hay còn gọi là Cóc ngậm tiền), tượng Phật Di Lặc, tượng 3 ông Phúc – Lộc – Thọ, mô hình Tàu Rồng, trưng tranh bầy cá chép vượt vũ môn, cây phát tài, vòng phong thủy theo mệnh.

Mua vé số dựa vào kết quả cầu cơ

Đây cũng là cách được khá nhiều anh em áp dụng. Tuy nhiên, cách này sẽ đặc biệt chuẩn xác hơn nếu anh em chơi cầu lô thay vì mua vé số.

Cầu cơ là hình thức giao tiếp với các linh hồn xung quanh thông qua bảng cầu cơ. Trên bảng cầu cơ sẽ có sẵn bảng chữ cái và các con số. Sau khi thực hiện xong các nghi thức gọi hồn, người chơi đặt tay lên miếng gỗ và bắt đầu đặt câu hỏi, miếng gỗ sẽ di chuyển và trả lời các câu hỏi của bạn.

Mua vé số dựa vào sổ mơ

Sổ mơ là một trong những cách phổ biến nhất được khá nhiều anh em áp dụng, theo quan niệm của người Việt, đằng sau mỗi giấc mơ đều ẩn chứa những điềm báo riêng, nếu biết giải mã được những giấc mơ này thì ta có thể biết được những gì sẽ đến với mình trong tương lai. Chính vì lý do đó, nhiều người dựa vào giấc mơ hoặc những điềm báo hằng ngày để mua vé số hoặc đầu tư lô đề vào những con số tương ứng.

Hy vọng với bài viết này từ XSVN đã mang đến bài khấn cầu trúng số và cách mua vé số dễ trúng đến cho anh em. Chúc anh em sẽ gặt hái được lộc lá trời ban cho riêng mình, hóa giải vận xui thành tiền tài. Theo dõi chúng tôi để xem thêm nhiều thông tin thú vị cũng như cập nhật nhanh KQXS miền Nam, miền Trung, miền Bắc chính xác nhất.