Ai Được Yêu Thích Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?

Ai trong chúng ta cũng khoái được người khác yêu mến, ngưỡng mộ. Cảm giác đi đến đâu cũng có bạn, có người quan tâm, chia sẻ là một cảm giác tuyệt vời, không thể chê vào đâu được. Nhưng liệu chúng ta có may mắn nằm trong số top cung hoàng đạo được yêu thích nhất không? Thử tìm hiểu nha.

Quán quân được yêu thích nhất chính là Bạch Dương

Quán quân được yêu thích nhất chính là Bạch Dương

Bạch Dương sinh từ 21/03 đến 20/04, thời tiết thanh xuân, mát mẻ, dễ chịu, nên tính tình của Bạch Dương cũng khá thoải mái, tự do, đa sắc.

Bạch Dương thuộc tuýp người thích giúp đỡ người khác, lại vô cùng lạc quan, vui vẻ, thích nhiều trải nghiệm mới mẻ, nên bản chất khá thú vị.

Họ cũng khá phóng khoáng, sáng tạo, chứ không hề cứng nhắc hay nhạt nhẽo.

Đó là lý do Bạch Dương được nhiều người quý mến, dễ có thiện cảm khi tiếp xúc, nói chuyện.

Họ không suy nghĩ gì cao xa, cầu kì, không toan tính thiệt hơn với ai. Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người, vô cùng gần gũi, dễ bắt chuyện.

Ở Bạch Dương, tính cách sáng đẹp nhất đó là sự nhiệt tình. Họ không hời hợt ở các mối quan hệ, mà luôn cố gắng vun đắp, xây dựng và làm cho các mối quan hệ ngày càng phát triển tốt đẹp hơn.

Có một số cung Hoàng Đạo khác cũng dễ gần, dễ tiếp cận, nhưng sau đó họ lại không biết cách chăm sóc cho mối quan hệ đó được nảy nở, sinh sôi.

Nhưng Bạch Dương lại vô cùng khác. Họ rất thú vị, nên những người bên cạnh họ sẽ luôn cảm thấy mối quan hệ của họ thật tươi mới, nhiều màu sắc, cung bậc, cảm xúc, chứ không hề nhàm chán.

Họ không lên lịch trình cụ thể, kế hoạch du lịch tỉ mỉ gì cả. Họ thích khám phá những điều bất ngờ, nên họ khá tùy hứng, nổi hứng lên, họ sẽ xách ba lô lên và đi ngay tắp lự dù là đi xa hay gần. Điều này khiến họ có chút gì đó điên khùng nhưng cũng vô cùng lôi cuốn và thú vị, nhất là với những người cũng yêu thích việc trải nghiệm những điều bất ngờ y như họ, phải không nào?

Đứng thứ hai trong list được mọi người yêu thích chính là cung Song Tử

Đứng thứ hai trong list được mọi người yêu thích chính là cung Song Tử

Song Tử sinh 22/05 đến 21/06. Họ sôi nổi, năng động, tháo vát, lanh lợi và luôn cố gắng hài hòa với tất cả mọi người.

Nếu bạn có một người bạn thuộc cung Song Tử, bạn sẽ không bao giờ thấy phát chán vì cuộc sống của họ luôn có rất nhiều điều để bạn phải “ồ” “à”. 

Họ không bao giờ an phận với một việc gì đó nhàm chán, mà liên tục lao đầu vào nhiều thử thách, trải nghiệm, nên họ không vô vị bao giờ.

Họ giỏi ở rất nhiều lĩnh vực, từ sáng tạo nghệ thuật đến quản lý, tài chính, kinh tế.

Nếu bạn chơi với một Song Tử, bạn sẽ cảm thấy bản thân mình cần chạy đua mới chạy kịp theo những lịch trình bận rộn cũng như sự năng động đến mức tăng động của Song Tử.

Thêm vào đó, ở Song Tử luôn có phần cố gắng hài hòa, hòa hợp các mối quan hệ. Họ sẽ có khuynh hướng quyết định làm việc gì đó, dựa trên lợi ích của số đông, nhiều người hơn là lợi ích cá nhân họ, dù họ có bị thua thiệt đôi phần.

Điều này luôn khiến họ được tin tưởng, yêu quý. Nếu đi làm, họ có thể tiến xa vào các vị trí cấp cao do khả năng gánh vác trách nhiệm, đương đầu khó khăn, cũng như kỹ năng tìm ra những cách dung hòa lợi ích chung của số đông với lợi ích riêng của số ít.

Họ có nhiều ý tưởng, và luôn cố gắng theo đuổi những ý tưởng của mình. Các cung khác sẽ cảm thấy họ vô cùng hay ho, và truyền năng lượng tích cực.

Họ nói chuyện dịu dàng, nhẹ nhàng, không vồ vập, vội vàng, nên dễ khiến người nghe cảm thấy xuôi tai và hợp tình hợp lý, chứ không hề thấy khó chịu.

Đôi khi họ tự nuốt hết mọi nỗi phiền muộn, bực dọc vào trong mình để người khác được dễ chịu, thoải mái. Việc này mang tính hai mặt, nhưng nhờ vậy mà họ luôn có nhiều người yêu mến và đôi khi gặp được quý nhân giúp đỡ họ khi khó khăn.

Có thể bạn quan tâm: Top Cung Hoàng Đạo Vừa Khiến Người Ta Yêu Vừa Khiến Người Ta Ghét

Cung Nhân Mã cũng không nằm ngoài top được nhiều người yêu mến

Cung Nhân Mã cũng không nằm ngoài top được nhiều người yêu mến

Những người sinh từ 23/11 đến 21/12 sẽ thuộc cung Nhân Mã. Cũng giống như ngày sinh của họ, thuộc mùa lễ hội chính trong năm, những người thuộc cung Nhân Mã rất ham chơi.

Họ yêu thích việc du lịch, khám phá đó đây. Họ thích tham gia các lễ hội, tiệc tùng, ghét sự gò bó, trói buộc bởi các quy tắc rườm rà.

Với họ, việc gì đơn giản, nhanh thì làm, đỡ mất sức, đỡ hại não. Họ thực sự không hề phù hợp với các công việc đòi hỏi tính kiên trì, nhẫn nại, hoặc quá nhiều nguyên tắc như kế toán, kỹ thuật mà lại vô cùng hợp với các công việc thiên về bán hàng, kinh doanh…

Họ lại vô cùng nhiệt tình, thân thiện, thích giúp đỡ người khác, nhất là những người kém may mắn hơn họ.

Họ luôn lạc quan về tương lai, ít lo nghĩ nhiều, tới đâu hay tới đó.

Có thể chính vì sự lương thiện, tốt tính của Nhân Mã, mà lúc nào họ cũng gặp vận may, không những thế bên cạnh họ luôn có quý nhân sẵn lòng giúp đỡ hoặc cho họ những cơ hội hiếm có, khó tìm. Thật may mắn phải không?

Nhân Mã cũng rất biết lắng nghe, chia sẻ, và đưa ra những ý kiến hữu ích, nên mỗi khi có chuyện phiền lòng, những người xung quanh cũng hay tìm đến họ để tâm sự.

Trên đây là ba cung Hoàng Đạo nằm trong top cung Hoàng Đạo được nhiều người mến mộ, yêu thích mà XSVN.COM đã nghiên cứu, tìm hiểu. Bạn có thuộc ba cung này, hay có bạn bè người thân thuộc ba cung này không? Thử xem đúng không bạn nhé!