7 mẹo phong thủy tài lộc để gia chủ tiền bạc dồi dào, khó có thể nghèo

Nếu bạn khó làm ăn, việc kinh doanh gặp nhiều thất bát thì đừng quên tham khảo 7 mẹo phong thủy tài lộc dưới đây. XSVN sẽ lý giải cụ thể từng mẹo này giúp bạn dễ dàng đổi vận giàu sang, có được cuộc sống phú quý, sang chảnh đúng nghĩa.

7 mẹo phong thủy tài lộc giúp gia chủ luôn dồi dào tiền bạc

1. Mẹo về chỗ cất tiền

Khi tiền bạc dư dả chúng ta chớ nên chỉ chỉ đến chuyện làm sao tiêu cho hết thay vào đó cần có kế hoạch sử dụng thật hợp lý. Một khoản nên dành đầu tư sinh lời, một khoản để đề phòng khi thất bát xảy ra.

Ngoài ra tiết kiệm tiền cũng chính là cách người Việt thường áp dụng nhằm tăng tài lộc. Khi mà số tiền tiết kiệm đủ lớn chúng ta có thể đem bù vào vốn đầu tư kinh doanh. Nhưng theo thói quen chúng ta hầu như đều nghĩ đến việc tiết kiệm tiền ra sao, để ở đâu mới đảm bảo an toàn, để có lời có lãi. Mà lại quên đi yếu tố phong thủy trong việc cất giữ.

Do vậy trong 7 mẹo phong thủy tài lộc thì bạn cũng cần lưu ý về nơi cất tiền. Bởi kỳ thực việc bạn đặt tiền trong nhà chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận. Hiện nay ngoài việc gửi ngân hàng thì nhiều gia đình chọn lựa mua két sắt để tiền ở nhà. Nhưng nếu như bạn biết áp dụng một vài mẹo sẽ giúp cho tiền trong két sắt không ngừng sinh sôi nảy nở.

Ở đây cung tài lộc chính là nơi gia chủ nên cất trữ tiền bạc cho mình. Trong phong thủy bát trạch thì cung này nằm tại hướng Đông Nam do vậy gia chủ cần để tiền tiết kiệm ở hướng này. Có như vậy mới tăng tài vận, hút tài lộc cho gia đình mình.

Và cung tài lộc nó sẽ thu hút dương khí cùng trường khí tốt. Tiền bạc đặt ở đây vì vậy cũng được hưởng cát khí nên không ngừng sinh sôi nảy nở. Chính điều này giúp gia chủ ăn nên làm ra, tiền bạc luôn dồi dào và tài vận cũng không ngừng tăng cao, muốn nghèo cũng khó.

7 mẹo phong thủy tài lộc cần lưu ý nơi cất tiền

7 mẹo phong thủy tài lộc cần lưu ý nơi cất tiền

2. Nên sử dụng đồ gỗ trong nhà

Thêm một mẹo hay để mang tài lộc về nhà đó là hãy dùng đồ vật trong nhà bằng gỗ. Đơn giản vì cung tài lộc thuộc về mệnh Mộc do vậy phong thủy nhà ở thì đồ gia dụng bằng gỗ sẽ tốt nhằm tăng tài vận. Gỗ còn là chất liệu giúp hút tài lộc và tăng tiền tài.

Vậy nên ngoài đồ đạc dùng hàng ngày, nhà cửa thì việc trang trí bằng tranh ảnh hành Mộc như tranh phong thủy lá, rừng già… càng giúp cho tài vận thêm thịnh vượng. Với mẹo phong thủy về tài lộc này chắc chắn rằng gia chủ sẽ chẳng phải lo quá nhiều về chuyện tiền bạc.

3. Nên để nhà cửa gọn gàng và thông thoáng

Tiếp theo trong 7 mẹo phong thủy tài lộc chúng ta cũng đừng quên chú ý đến yếu tố hanh thông trong gia đình. Bởi điều này sẽ giúp tăng vận may cao để tài lộc chảy vào nhà luôn lưu thông và luân chuyển thuận lợi khắp mọi nơi.

Từ vị trí ở cửa ra vào cho đến các góc khuất trong nhà vì vậy cần được dọn dẹp một cách gọn gàng, sạch sẽ. Lưu ý tránh kê quá nhiều đồ đạc làm cho không gian ngôi nhà bị chật hẹp, tù túng, không có chỗ giúp vượng khí vận hành.

7 mẹo phong thủy tài lộc - Nên để nhà cửa thông thoáng, gọn gàng

Nên để nhà cửa thông thoáng, gọn gàng

4. Tránh để vật dụng hành Hỏa thuộc hướng Đông Nam

Thêm một trong 7 mẹo phong thủy tài lộc nữa đó là cần chú ý đến việc đặt vật dụng. Bởi lẽ như đã nói cung tài lộc sẽ nằm ở hướng Đông Nam trong nhà. Mà cung này thuộc về hành Mộc vậy nên nếu như đặt vật dụng hành Hỏa tại vị trí này trong nhà khiến cho ngũ hành tương xung. Mộc và Hỏa sẽ tương khắc, lửa sẽ đốt cháy gỗ và chẳng những không may mắn mà tiền bạc còn bị thiêu đốt và tổn hao và tiền bạc.

5. Cần trang trí màu sắc cho hợp phong thủy

Tiếp theo màu sắc trong nhà gia chủ cũng cần lưu ý chọn lựa màu sắc hợp với phong thủy. Bởi có như vậy mới giúp tài lộc thêm phần thăng tiếng. Nếu như sử dụng các màu sắc thuộc về hành Mộc và Thổ sẽ có lợi cho tài vận gia chủ trong gia đình.

7 mẹo phong thủy tài lộc -Chọn màu trang trí nhà hợp phong thủy

Chọn màu trang trí nhà hợp phong thủy

6. Nên tránh để nhà cửa tăm tối

Một trong 7 mẹo phong thủy tài lộc mà bạn không nên chủ quan đó là tránh để nhà cửa tăm tối. Bởi chính điều này sẽ thu hút những nguồn năng lượng tiêu cực và từ đó ảnh hưởng tài vận gia chủ. Khi ấy gia chủ làm ăn gặp nhiều khó khăn và thất bại.

Một căn nhà tốt nên có ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào. Bởi vì ánh sáng trong phong thủy luôn chiếm vị trí quan trọng. Nếu như thấy nhà cửa quá tối thì có thể cải thiện bởi việc cho thêm cửa sổ hoặc bài trí đồ đạc cho hợp lý. Đặc biệt hướng Đông Nam là cung tài lộc vì vậy hướng này cần sáng sủa.

7. Tránh để tủ lạnh và hũ gạo trống không

Bởi vì hai nơi này đều là nơi trữ thực phẩm. Khi hũ gạo đầy ắp còn tủ lạnh nhiều đồ sẽ tượng trưng tài lộc gia chủ dồi dào. Gia chủ nên bổ sung thực phẩm liên tục và tránh không để trống chúng một thời gian dài. Vì điều này có thể khiến cho tài lộc vô tình bỏ đi mất.

Vậy là bài viết trên đây XSVN đã phân tích kỹ càng 7 mẹo phong thủy tài lộc giúp gia chủ có được tiền bạc dồi dào. Hy vọng bạn đọc áp dụng thành công để luôn có được cuộc sống giàu sang phú quý. Theo dõi chúng tôi để xem các kiến thức phong thủy mỗi ngày cùng với đó bạn có thể xem KQXS miền Nam, miền Trung, miền Bắc nhanh và chính xác nhất tại đây.