3 con giáp vượng phu ích tử, giúp chồng làm nên nghiệp lớn

Có rất nhiều người sau khi lấy vợ là đánh đâu thắng đó, làm gì cũng thuận lợi hơn so với khi còn độc thân. Đó là nhờ họ đã lấy được người vợ phò tá chồng làm ăn phát tài. Đằng sau 1 người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của phụ nữ. Cùng khám phá top con giáp vượng phu ích tử qua bài viết sau.

Tuổi Hợi thuộc con giáp vượng phu ích tử

tuổi Hợi thuộc con giáp vượng phu ích tử

Nữ tuổi Hơi dịu dàng hiền lành, luôn dốc sức hậu thuẫn chồng trên con đường sự nghiệp.

Tuổi Hợi ở vị trí cuối cùng dựa trên quan niệm dân gian về 12 con giáp. Những nàng Hợi sinh vào năm Kỷ Hợi 1959, năm Tân Hợi 1971, năm Quý Hợi 1983, năm Ất Hợi 1995 và Đinh Hợi 2007. Phụ nữ tuổi Hợi nói chung có tính cách ôn hòa, hiền lành, thật thà. Đôi khi họ hơi nhút nhát và lưỡng lự khi quyết định. Họ rất tốt bụng, luôn tìm các giúp đỡ và làm hài lòng người khác.

Các nàng Hợi thường rất chú trọng đến vẻ bề ngoài, luôn xuất hiện chỉnh tề và lung linh nhất có thể. Chính bởi sự đỏm dáng và tính cách hòa nhã kể trên mà họ rất được cánh mày râu săn đón. Họ không dễ ngã vào tình yêu nhưng 1 khi đã yêu là rất hết lòng với đối phương. Hôn nhân với tuổi Hợi đến sớm và viên mãn mãi về sau.

Sở dĩ con giáp này được kể ra đầu tiên khi nói về tướng vượng phu ích tử vì nàng ta rất chăm chút vun vén cho chồng. Nữ tuổi Hợi có thể kết hôn với chàng trai chưa có gì trong tay nhưng rất biết cảm thông, động viên chàng lập nghiệp. Một người vợ không ngại khó ngại khổ để sát cánh cùng chồng là điều rất tuyệt vời. Tính cách hiền hòa của nàng cũng khiến chồng rất dễ chịu khi ở bên. Mọi mệt nhọc áp lực công viên ngoài kia được xua đi hết khi có nàng Hợi nâng khăn sửa túi chăm sóc.

Theo tử vi phong thủy thì lấy phụ nữ tuổi Hợi sẽ giúp hút may mắn phúc lộc về cho gia đình bạn. Công việc kinh doanh của chồng sẽ thăng tiến hái ra tiền, quy mô mở rộng gấp 3 gấp 5. Cuộc sống an nhàn, vợ chồng con cái thuận hòa khiến bao người trầm trồ ngưỡng mộ.

Cô nàng tuổi Tỵ hậu thuẫn chồng trên mọi phương diện

tuổi Tỵ là con giáp vượng phu ích tử

Các nàng Tỵ luôn rất hấp dẫn trong mắt bạn đời, giỏi chiều chồng, khéo chăm con.

Tỵ đứng thứ sáu trong 12 con giáp với biểu tượng là con rắn. Rắn là loài động vật nguy hiểm có nọc độc, di chuyển nhẹ nhàng và tiếp cận con mồi nhanh chóng. Phụ nữ tuổi Tỵ cũng thu hút người khác bằng sự khéo léo uyển chuyển, thông minh và có phần bí ẩn của mình. Họ luôn bình tĩnh thận trọng trong mọi tình huống, khả năng phán đoán và phản xạ rất tốt.

Hôn nhân của nữ tuổi Tỵ rất mặn nồng, hạnh phúc. Họ rất quan tâm đến thành viên bất kể già trẻ lớn bé trong gia đình. Nhờ vậy mà con giáp này được lòng mẹ chồng, ông bà và cả cháu chắt trong họ. Không chỉ thế, họ còn giỏi quản lý tài chính, có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Vợ tay hòm chìa khóa, chồng an tâm làm việc đời sống vật chất ngày một nâng cao.

Nữ tuổi Tỵ hỗ trợ đắc lực cho chồng bất kể lĩnh vực nghề nghiệp nào. Nếu chồng làm nghệ thuật, họ sẽ là nguồn cảm hứng bất tận. Nếu chồng làm kinh doanh thì vợ đôi lúc sẽ mang đến những ý tưởng độc đáo, những lời khuyên có giá trị. Là con giáp vượng phu ích tử nên công việc của người chồng sẽ ngày một bay cao, gia tài thêm rộng lớn. Con cái chăm ngoan, học hành giỏi giang, lớn lên có quyền thế gia tài đồ sộ.

Con giáp vượng phu ích tử: Dậu

Dậu là con giáp vượng phu ích tử

Nữ tuổi Dậu là điểm tựa vững chắc cho chồng con

Dậu đứng ở vị trí thứ 10 theo chu kỳ 12 con giáp của dân gian với biểu tượng con gà. Gà là con vật biểu trưng cho sự sôi nổi, máu chiến, kiêu hãnh. Vì thế phụ nữ tuổi Dậu rất vui vẻ, yêu đời, giàu tham vọng và ý chí tự lập tự cường. Họ rất ham khám phá tìm tòi và có duyên với kinh doanh. Về tài chính, nữ tuổi Dậu sống rất chắt chiu tiết kiệm. Họ muốn tích lũy vốn để có thể theo đuổi đam mê buôn bán của mình.

Con giáp này có phúc khí rất lớn, vừa giỏi chiều chồng lại khéo chăm con. Nàng vẫn duy trì thói quen chi tiêu không lãng phí, thu vén gia đình. Từ khi kết hôn với vợ tuổi Dậu, sự nghiệp của người chồng sẽ phát triển lớn mạnh hơn. Việc gia đình đã có vợ đảm nên chồng có thể toàn tâm toàn ý cho công việc. Con cái được nữ tuổi Dậu dạy dỗ đâu ra đấy, gia giáo ngoan ngoãn, tương lai đỗ đạt cao. Nàng chính là “kho báu”| mà bất cứ người chồng nào cũng cần trân trọng đấy!

Trên đây là top con giáp vượng phu ích tử, hậu thuẫn chồng con đạt được thành tựu. Họ là những người phụ nữ lý tưởng mà ai cũng cần chở che trân quý. Cùng theo dõi XSVN mỗi ngày để xem thêm các kiến thức bổ ích về phong thủy cũng như cập nhật KQMN, KQMT, KQMB nhanh và chính xác nhất.