12 Cung hoàng đạo trong mắt người yêu cũ như thế nào?

Sau khi chia tay, 12 cung hoàng đạo trong mắt người yêu cũ như thế nào? Liệu các bạn vẫn có thể là bạn hay sẽ trở thành thù? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách xử sự của từng cung hoàng đạo trong những chia sẻ từ XSVN dưới đây nhé!

12 Cung hoàng đạo trong mắt người yêu cũ thế nào?

12 Cung hoàng đạo trong mắt người yêu cũ thế nào?

Cung Bạch Dương

Trong 12 cung hoàng đạo, có lẽ Bạch Dương là cung luôn khiến người yêu cũ phải ấn tượng sâu đậm. Các chàng trai, cô gái Bạch Dương trong mắt người cũ là một người rất thẳng thắn, bộc trực. Họ là những người nói gì làm nấy, không suy tính trước sau. Tuy nhiên, họ luôn đặt niềm tin tuyệt đối ở người mình yêu thương. Khi hai người còn gắn bó, Bạch Dương không bao giờ dấu diếm nửa kia điều gì?

Cung Kim Ngưu

Ấn tượng về Kim Ngưu trong mắt người tình cũ, đó là Kim Ngưu luôn tiêu tiền rất hào phóng. Khi yêu, Ngưu Nhi không bao giờ tiếc tiền để mua những món quà giá trị để tặng người mình yêu. Dù là chàng trai hay cô gái thuộc cung hoàng đạo này cũng không bao giờ tiếc tiền để cùng người yêu tận hưởng những niềm vui bên nhau.

Tuy nhiên, khi tình cảm giữa hai người nguội nhạt thì Kim Ngưu lại chi li từng đồng và không bao giờ muốn bỏ ra dù chỉ là một hào vì đối phương. Có thể nói, tính cách của Ngưu Nhi lúc yêu và khi đã hết yêu khác nhau 360o.

Cung Song Tử

Nhắc đến 12 cung hoàng đạo trong mắt người yêu cũ, Song Tử được đánh giá là kẻ trăng hoa. Xung quanh chòm sao này, luôn có rất nhiều bạn bè và các mối quan hệ xã giao. Trong lúc yêu ai đó, Song Tử vẫn luôn có những cuộc hò hẹn riêng, bí mật với những người bạn khác giới. Cũng chính vì điều này mà tình yêu của họ bị rạn nứt.

12 Cung hoàng đạo trong mắt người yêu cũ - Song Tử

Song Tử trong mắt người cũ là người rất đa tình

Cung Cự Giải

Cự Giải là người luôn yêu rất sâu đậm nên dù đã chia tay, Giải Nhi vẫn luôn giữ những kỷ niệm về người cũ. Trong mắt người yêu cũ, Cự Giải là người quá si tình. Họ không chịu quên đi quá khứ mà vẫn luôn tìm cách nhắc đến mỗi khi có cơ hội chạm mặt người cũ. Điều này sẽ khiến cho bất cứ ai bước qua cuộc tình với Cự Giải đều muốn né tránh mỗi khi đụng độ.

Cung Sư Tử

Sau khi chia tay, 12 cung hoàng đạo trong mắt người yêu cũ thế nào nếu là Sư Tử? Theo chia sẻ từ những người từng có người yêu thuộc cung Sư Tử cho biết: Họ là người có tính cách rất ương bướng, luôn coi mình là trung tâm của thế giới. Họ luôn muốn người khác phải theo ý của mình. Nếu làm trái, họ sẽ trút cơn thịnh nộ lên đối phương, khiến cuộc sống của hai người vô cùng mệt mỏi.

Cung Xử Nữ

Trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ là cung có tính cách rất cẩn thận, luôn muốn mọi việc thật hoàn hảo. Cảm nhận của người yêu cũ về Xử Nhi, đó là họ cảm thấy mệt mỏi với sự cầu toàn của cung hoàng đạo này.

Ở bên Xử Nữ, họ luôn bị đối phương tra hỏi về mức độ thủy chung, tình cảm của họ dành cho Xử Nhi. Điều này khiến họ cảm thấy Xử Nữ không có niềm tin vào người mình yêu nên hạnh phúc sớm bị đổ vỡ.

Cung Thiên Bình

Sau khi đường ai nấy đi, trong mắt người yêu cũ Thiên Bình là kiểu người thích hào nhoáng. Họ rất sợ bị người khác coi thường nhưng cũng không muốn người khác dùng lời hoa mỹ nói về mình.

Tính cách của Thiên Bình rất thất thường khiến người khác phải bực mình, mệt mỏi. Họ có thể đi cả buổi mua sắm nhưng cũng không chọn được món đồ nào. Nhiều lúc mua được rồi, họ lại cằn nhằn tiếc tiền và cho rằng mình lãng phí,…

12 Cung hoàng đạo trong mắt người yêu cũ - Thiên Bình

Thiên Bình là kiểu người thích hào nhoáng

Cung Bọ Cạp

12 Cung hoàng đạo mỗi cung sẽ có một cách thể hiện khác nhau trong tình yêu. Bọ Cạp trong mắt người yêu cũ là người luôn thích kiểm soát mọi thứ và rất si tình. Khi yêu, họ không biết tiết chế tình cảm của mình nên khiến đối phương cảm thấy rất gò bó và không thoải mái. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến tình yêu của Bọ Cạp sớm đường ai nấy đi.

Cung Nhân Mã

Trong tử vi 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã là cung lúc nào cũng tỏ ra vui vẻ, vô tư và tràn đầy nhiệt huyết nhất. Họ không bao giờ gò bó mình trong một khuôn khổ nào đó mà luôn hướng đến những điều thú vị xung quanh mình.

Tuy nhiên trong mắt người tình cũ, Nhân Mã lại trở thành người vô tâm và thiếu tinh tế. Họ rất ít khi để ý đến cảm xúc của đối phương. Chỉ khi nửa kia giận dỗi ra mặt hoặc buông lời trách móc, họ mới hiểu được. Tính cách của Mã Nhi cũng rất trẻ con nên họ làm bất cứ việc gì, người khác cũng phải nhắc nhở, quan tâm.

Cung Ma Kết

Ma Kết là cung luôn đặt nặng sự nghiệp cá nhân lên trên hết trong 12 cung hoàng đạo. Họ thường sống nội tâm và rất ít khi chia sẻ những điều mình cất giữ trong lòng. Ngay cả với người mình yêu thương nhất, cung hoàng đạo này cũng hiếm khi thổ lộ.

Trong mắt người yêu cũ, Ma Kết là một người rất chung thủy và có lập trường vững vàng. Tuy nhiên, sự lạnh lùng và kín tiếng trong chia sẻ cảm xúc cá nhân khiến nửa kia cảm thấy khó gần. Họ không thể hiểu và chia sẻ với Kết Nhi, do đó nửa kia cho rằng Kết Nhi không thực sự tin tưởng mình.

12 Cung hoàng đạo trong mắt người yêu cũ - Ma Kết

Ma Kết là kiểu người lạnh lùng, kín tiếng

Cung Bảo Bình

Bảo Bình trong mắt người yêu cũ là người có tính cách trẻ con. Bề ngoài cung hoàng đạo này rất tài trí và mạnh mẽ nhưng bên trong lại rất ngây thơ và vô tư. Sau khi chia tay, Bình Nhi vẫn có thể cùng người cũ kết bạn bè, tri kỉ và họ có thể tâm sự với nhau những điều buồn vui trong cuộc sống. 

Cung Song Ngư

Với người cũ, Song Ngư là người sống rất mộng mơ, thiếu thực tế. Họ rất dễ rung động trước một ai đó và thường tiến tới tình yêu rất nhanh. Ngay cả khi đã có người yêu, Ngư Nhi vẫn hay xiêu lòng trước người mới. Bởi vậy mà nửa kia cảm thấy Song Ngư đa tình và khó gắn bó.

Co thể thấy, 12 cung hoàng đạo không có cung nào giống cung nào khi yêu. Người thì quá si tình, hài hước còn kẻ lại đa tình, thờ ơ,… Qua những cảm nhận từ người cũ, chúng ta có thể hiểu hơn về tính cách của mỗi cung hoàng đạo. Mong rằng, các bạn sẽ luôn giữ được tình cảm đẹp sau khi chia tay và sẽ chọn lựa được một nửa phù hợp nhất với mình. Đừng quên theo dõi XSVN mỗi ngày để xem thêm các kiến thức thú vị cũng như cập nhật KQXSMN, KQXSMT, KQXSMB nhanh và chính xác nhất.