12 cung hoàng đạo tìm được tình yêu đích thực khi nào?

Mối tình đầu có thể chưa phải là mối tình sâu đậm nhất mà chúng ta gặp phải. Vậy 12 cung hoàng đạo tìm được tình yêu đích thực khi nào. Mặc dù yêu sâu đậm, chân thành và nhiều kỷ niệm nhưng sẽ không chắc chắn cùng bạn đi đến cuối đời. Để tìm hiểu rõ hơn, bài viết sau đây của XSVN sẽ mang đến cho các bạn thông tin liên quan đến vấn đề này. 

1. Bạch Dương: Từ 21 – 23 tuổi

12 cung hoàng đạo tìm được tình yêu đích thực khi nào đối với Bạch Dương? Vào tuổi trẻ từ 21 – 23 tuổi, chòm sao này đã có thể tìm được tình yêu đích thực của mình. Về tính cách, Bạch Dương là người rất có cá tính, mong muốn sống hết mình ở hiện tại. Họ thường giải quyết mọi công việc dựa vào bản năng của mình, sẵn sàng đương đầu với nguy hiểm mà không ngại hậu quả có thể xảy ra.

12 cung hoàng đạo tìm được tình yêu đích thực khi nào

Bạch Dương tìm được tình yêu rất sớm

Như vậy có thể thấy, Bạch Dương sẽ có một mối tình đáng nhớ, nhiều kỷ niệm khi bước vào độ tuổi từ 21 – 23 tuổi. Tuy nhiên, vì cá tính mạnh mẽ, sống hết mình ở hiện tại, còn ham vui nên thường bỏ lỡ mối tình đẹp nhất trong cuộc đời mình. Khi phải lựa chọn giữa tình yêu và sở thích trong cuộc sống, họ sẵn sàng rời bỏ người mà mình yêu.

Xem thêm: Khám phá bùa hộ mệnh may mắn cho 12 chòm sao

2. 12 Cung hoàng đạo tìm được tình yêu đích thực khi nào? Kim Ngưu: Từ 27 – 29 tuổi

Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu được cho là chòm sao thận trọng và ổn định nhất khi đứng trước nhiều sự lựa chọn. Bản thân họ luôn tìm cho mình sự an toàn và chắc chắn, không gặp phải tình trạng chênh vênh giữa dòng đời. Kim Ngưu khi yêu cũng rất lãng mạn, sẵn sàng hy sinh bản thân mình vì tình yêu. Bản thân lại hay do dự và khó mở lòng với người khác mặc dù có tình cảm. Bởi họ cảm giác bị từ chối cũng như bị đối phương làm tổn thương mình. 

12 cung hoàng đạo tìm được tình yêu đích thực khi nào

12 cung hoàng đạo tìm được tình yêu đích thực khi nào

Chính vì tâm lý hướng đến một mối quan hệ chắc chắn, lâu dài, cùng đi với nhau hết con đường còn lại, cung hoàng đạo này sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm được một nửa của đời mình. Và đến tầm 27 – 29 tuổi, Kim Ngưu mới có thể tìm được cho mình một người nắm tay đến cuối con đường.

Xem thêm: 12 Chòm sao nên làm gì khi tức giận?

3. Song Tử: Từ 30 – 33 tuổi

12 cung hoàng đạo tìm được tình yêu đích thực khi nào đối với Song Tử? Mãi đến qua tuổi 30, chòm sao này mới có thể tìm được người như mong muốn. Lý do chủ yếu đến từ bản tính thiếu sự kiên định, hay thay đổi và thích tự do. Đây chính là trở ngại lớn trong việc tìm kiếm tình yêu đích thực trong cuộc đời mình. 

Đặc biệt, sự thiếu kiên định khiến cho Song Tử “cả thèm chóng chán” trong tình yêu, đa tình và đào hoa. Do vậy, mãi đến khi bước vào độ tuổi 30, đây cũng là thời điểm chòm sao này trở nên chín chắn và trưởng thành hơn. Đồng thời nhận thức rõ về giá trị của tình yêu, khi đó sẽ tìm được một nửa của đời mình.

4. Cự Giải: Từ 24 – 26 tuổi

Trong cuộc sống, Cự Giải luôn có xu hướng sống thiên về tình cảm gia đình, mong muốn sự ổn định và yên bình. Do vậy, không có gì lạ khi chòm sao này rất dễ yêu và kết hôn khá sớm. Vậy 12 cung hoàng đạo tìm được tình yêu đích thực khi nào đối với Cự Giải? 

12 cung hoàng đạo tìm được tình yêu đích thực khi nào

Cự Giải yêu thích sự hòa bình và êm đềm

Khi yêu Cự Giải cũng rất chung thủy, hết lòng và dành trọn tình yêu cho một mình người đó. Với lối suy nghĩ đó, họ sẽ toàn tâm toàn ý với người mình yêu và nhanh chóng kết hôn sớm. Chính vì lẽ đó, cung hoàng đạo này thường tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình khá sớm, chỉ khoảng 24 đến 26 tuổi.

5. Sư Tử: Từ 34 – 36 tuổi

12 cung hoàng đạo tìm được tình yêu đích thực khi nào? Đặc điểm của cung Sư Tử là có nhiều tham vọng trong sự nghiệp, thích trở thành trung tâm của của mọi tình huống. Chòm sao này luôn cố gắng lao mình vào sự nghiệp, khi đó họ chỉ cảm thấy tình yêu chỉ là một thứ gia vị, có hay không cũng chẳng sao. Họ chỉ quan tâm đến giá trị của bản thân và danh vọng khi còn ở tuổi trẻ. 

Do vậy, mãi đến khi bước qua tuổi 35, khi đã trải qua nhiều sóng gió trong cuộc đời, vượt qua những khó khăn để có được như hôm nay, họ mới cảm thấy cần an phận và có một chỗ dựa vững chắc. Lúc này, cung Sư Tử mới nhìn nhận tình yêu một cách tích cực và cần thiết hơn, bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm một nửa của đời mình.

6. Xử Nữ: Từ 19 – 22 tuổi

Nhìn qua con người của Xử Nữ cũng đã thấy sự khó tính, cầu toàn đến mức khó chịu. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng những cô nàng Xử Nữ lại rất dễ rung động và trải qua tình yêu sớm nhất trong cuộc đời của mình. 

12 cung hoàng đạo tìm được tình yêu đích thực khi nào

Xử Nữ có bản tính nóng nảy trong 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo tìm được tình yêu đích thực khi nào? Tình yêu có thể khiến người ta thay đổi mọi thứ, cho dù bên ngoài chòm sao này có mạnh mẽ và khô khan đến đâu, chỉ cần vướng vào lưới tình là con giáp này đã trở thành một con người hoàn toàn khác. Xử Nữ yêu bằng cả trái tim chân thành của mình, lý trí không thể thắng được con tim, sẵn sàng nghe theo bản năng mà con tim mách bảo.

7. Thiên Bình: Từ 25 – 27 tuổi

12 cung hoàng đạo tìm được tình yêu đích thực khi nào? Thiên Bình được biết đến là một chòm sao thiếu tính quyết đoán, hay đứng núi này trông núi nọ nên sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm được một nửa của đời mình. Đặc biệt là khi có quá nhiều lựa chọn ngoài kia, chòm sao này dường như quên mất tiêu chuẩn của mình và trở nên hoang mang trong việc lựa chọn bạn đời.

8. Bọ Cạp: Từ 28 – 30 tuổi

Đặc điểm của những người thuộc cung Bọ Cạp đó là sự hoài nghi và rất ít khi đặt niềm tin vào người khác. Đặc biệt là trong các mối quan hệ, họ sợ bị thua thiệt và tổn thương khi phải va chạm với những người này. Trong tình yêu, họ đòi hỏi đối phương phải có sự tin tưởng, một lòng một dạ, không có tơ tưởng gì khác bên ngoài. 

12 cung hoàng đạo tìm được tình yêu đích thực khi nào

12 cung hoàng đạo tìm được tình yêu đích thực khi nào

Do đó, cần phải đến năm 28 tuổi, muộn hơn là 30 tuổi thì những người thuộc cung hoàng đạo này mới có thể gặp được tình yêu đích thực của đời mình. Còn quãng thời gian trước đó, họ phải trải không ít đau thương trong chuyện tình cảm của mình.

9. Nhân Mã: Từ 29 – 31 tuổi

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy chòm sao này khi còn trẻ rất khó có thể tìm được người mình yêu thật lòng. Nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ sự nông nổi, bốc đồng dẫn đến nhiều thiếu sót và bồng bột trong cách xử lý tình huống. Điều này có thể khiến Nhân mã dễ say nắng một người nào đó rất nhanh chóng, dễ bị rơi vào lưới tình. Tuy nhiên, nếu cảm thấy bị bó buộc họ cũng dễ từ bỏ mối tình này. 

12 cung hoàng đạo tìm được tình yêu đích thực khi nào với Nhân Mã?Với quan điểm sự tự do của mình là quan trọng nhất, do vậy mà khó có được tình yêu mình mong muốn. Cho đến khi bước sang tuổi 30, bản thân đã suy nghĩ trưởng thành, chín chắn hơn, biết hy sinh bản thân mình vì người khác mới có thể tìm thấy tình yêu đích thực và sâu sắc.

10. Ma Kết: Từ 32 – 35 tuổi

Ma Kết có tham vọng rất lớn, luôn đưa sự nghiệp của mình lên hàng đầu. Do vậy, khoảng thời gian từ độ tuổi 20 – 30, chòm sao này thường dành thời gian cho công việc rất nhiều, không còn tâm trí đâu để suy nghĩ đến chuyện yêu đương. Đồng thời, đây cũng là giai đoạn Ma Kết cũng không quan tâm đến chuyện tình cảm của mình. Vậy 12 cung hoàng đạo tìm được tình yêu đích thực khi nào với chòm sao Ma Kết?

Chính vì thế, để tìm được cho mình một mối tình khó có thể nào quên trong cuộc đời, Ma Kết phải đợi đến tầm 32 đến 35 tuổi. Ở độ tuổi này, một khi đã có được sự ổn định trong sự nghiệp, không còn bị áp lực tài chính đè nặng trên vai, đây cũng là thời điểm để Ma Kết có thể thảnh thơi, thoải mái đầu óc và nghĩ đến chuyện yêu đương.

11. Bảo Bình: Từ 36 – 39 tuổi

Bảo Bình mang trong mình một phong cách kỳ lạ, nôm na còn gọi là một kẻ nổi loạn, có nhiều tư tưởng khác người. Điều này khiến cho Bảo Bình khó hòa hợp được với mọi người, đặc biệt là những người cùng trang lứa lúc còn trẻ. Vậy 12 cung hoàng đạo tìm được tình yêu đích thực khi nào với Bảo Bình?

Ở độ tuổi 20 là thời điểm những người thuộc cung Bảo Bình hướng mục tiêu, thực hiện hoài bão và lý tưởng phấn đấu của mình. Đồng thời thể hiện bản thân mình trong sự nghiệp thay vì đắm chìm vào tình yêu mà không mang lại kết quả tốt đẹp gì. 

Đó là một phần lý do khiến cho chòm sao này tìm được tình yêu đích thực rất muộn màng. Mãi đến giai đoạn gần 40 tuổi, đây là thời điểm bản thân không còn phải vương vấn và bận tâm đến những thú vui, cám dỗ ngoài xã hội. Khi đó, Bảo Bình mới có thể tìm được một người phù hợp với mình về cả thể xác lẫn tâm hồn. Khiến cho chòm sao này bị ấn tượng và khó có thể nào quên.

12. Song Ngư: Từ 17 – 19 tuổi

12 cung hoàng đạo tìm được tình yêu đích thực khi nào với Song Ngư? Không như Bảo Bình, Song Ngư ở độ tuổi ngây thơ, hồn nhiên và chưa vướng mắc những suy nghĩ của cuộc sống xã hội, những người thuộc chòm sao Song Ngư dễ dàng tìm được tình yêu đẹp nhất đời mình. 

12 cung hoàng đạo tìm được tình yêu

Song Ngư có thể tìm được tình yêu ngay khi còn trẻ

Khi yêu, cung hoàng đạo này không hề toan tính hoặc coi trọng vật chất. Với sự lãng mạn, thuần khiết và mơ mộng của mình, Song Ngư luôn nhìn cuộc đời bằng một ánh mắt tích cực, đẹp dễ và màu hồng y như trong chuyện cổ tích. Tuy nhiên, cuộc đời không như là mơ, những mong muốn khó có thể trở thành sự thật. 

Trong cuộc sống hiện tại, chòm sao này phải đối diện với nhiều cạm bẫy và sóng gió. Hơn hết là khó dự đoán được lòng người, áp lực của cuộc sống, chi tiêu tiền bạc khiến cho tình yêu sẽ chết dần. Do đó, tình yêu thuở học trò hồn nhiên, ngây thơ, không hề toan tính vật chất chính là một mối tình đẹp và lưu giữ nhiều kỷ niệm trong cuộc đời của chòm sao này.

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc 12 cung hoàng đạo tìm được tình yêu đích thực khi nào? Hy vọng câu trả lời có trong bài viết này của XSVN đã giúp các bạn cập nhật thêm được nhiều kiến thức về tử vi 12 chòm sao.