12 Con giáp nên làm gì trong tháng Cửu Độc để tránh được tai ương?

Theo dân gian, tháng 5 âm lịch là thời điểm các loại độc trong đất trời cùng tụ lại nên đây được gọi là tháng Cửu Độc. 12 Con giáp nên làm gì trong tháng Cửu Độc để tránh được các tai ương? Chúng ta cùng tìm hiểu qua những thông tin mà XSVN chia sẻ dưới đây nhé!

12 con giáp nên làm gì trong tháng Cửu Độc để bình an?

12 con giáp nên làm gì trong tháng Cửu Độc để bình an?

Người tuổi Tý cần chú ý chuyện tiền bạc

Con giáp đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu ở 12 con giáp nên làm gì trong tháng Cửu Độc, đó là tuổi Tý. Theo tử vi, những người cầm tinh con giáp này cần chú ý đến chuyện tiền bạc. Tháng 5 âm lịch là tháng có Đại Hao hung tinh hoành hành. Đặc biệt trong các ngày độc của tháng 5 âm lịch là ngày 25, 26 và 27 âm, các bạn cần hết sức thận trọng trong chi tiêu.

Vào những ngày này, người tuổi Tý chớ nên thực hiện các giao dịch liên quan tới số tiền lớn vì rất dễ bị lừa gạt, mất trắng. Nếu có đầu, làm ăn cũng nên tránh những ngày trên để phòng ngừa thua lỗ. Đối với những người có tiền trong nhà, chớ nên khoe khoang, kể nể vì có thể sẽ có kẻ xấu lợi dụng vay mượn hoặc làm điều xấu gây tổn hại cho cả gia đình.

Xem thêm: Vận trình công danh sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 6/2021

Người tuổi Sửu nên kiểm soát cảm xúc của mình

Con giáp tiếp theo ở 12 con giáp nên làm gì trong tháng Cửu Độc, đó là tuổi Sửu. Theo tử vi, những người cầm tinh con trâu cần biết kiểm soát cảm xúc cá nhân của mình. Vào tháng 5 âm lịch sẽ có những ngày Sơ độc nhật  gồm mùng 5, mùng 6 và mùng 7 âm lịch. Đây là những ngày mà tuổi Sửu dễ vướng vào thị phi nhất.

Các bạn cần chú ý và tiết chế cảm xúc của mình để không bị tổn hại đến công việc sự nghiệp và cả chuyện tình cảm. Hiện tại, công việc của người tuổi Sửu đang tiến triển rất thuận lợi. Do đó, các bạn cần biết nhẫn nhịn, nhún nhường và dĩ hòa vi quý với mọi người để công việc, sự nghiệp không bị ảnh hưởng.

Sự bất mãn hoặc có thái độ tiêu cực trong thời điểm này chỉ khiến người tuổi Sửu bớt bạn thêm thù. Một khi những người xung quanh không phục và nổi giận với bạn sẽ khiến con đường thăng tiến của bạn gặp trở ngại.

12 con giáp nên làm gì trong tháng Cửu Độc với tuổi Sửu?

12 con giáp nên làm gì trong tháng Cửu Độc với tuổi Sửu?

Xem thêm: May mắn của 12 con giáp trong tháng 6/2021 nhờ được cát tinh soi đường

Người tuổi Dần cần chú ý bồi dưỡng cơ thể

Những chia sẻ về 12 con giáp nên làm gì trong tháng Cửu Độc sẽ là thông tin bổ ích và quan trọng giúp mỗi con giáp nhìn nhận lại mình và biết điều chỉnh hành động, cảm xúc để tránh được tai ương. Con giáp tiếp theo chúng ta sẽ nhắc đến là những người tuổi Dần.

Thời điểm này, những người tuổi Dần thường khá nặng nề suy tư về những bộn bề trong cuộc sống. Do đó, sức khỏe và tinh thần của bạn đều giảm sút rất nhiều. Với tính cách năng động, nhiệt huyết, chắc chắn bạn sẽ không để cho mình được nghỉ ngơi mà tiếp tục nỗ lực trong công việc.

Điều này là không cần thiết tuổi Dần à! Trên đời này không có gì quý hơn sức khỏe của bạn đâu. Vì thế, bạn cần chú ý quan tâm chăm sóc sức khỏe và nên dành thời gian để nghỉ ngơi lúc này. Đặc biệt trong tháng Cửu Độc, những ngày mùng 6 và mùng 7 âm lịch, bạn cần đề phòng những vấn đề xấu có thể xảy ra cho sức khỏe của mình.

Tốt nhất, các bạn chỉ nên vận động nhẹ nhàng, thư thái trong những ngày Sơ độc này. Nếu cố gắng quá mức, bạn có thể sẽ phải đối mặt với những mối nguy hại cho sức khỏe như đột quỵ, lao lực, tai biến,…

Người tuổi Mão nên đề phòng tiểu tam

Những nội dung tiếp theo về 12 con giáp nên làm gì trong tháng Cửu Độc, chúng ta sẽ tìm hiểu về tuổi Mão. Theo tử vi, những người tuổi Mão cần chú ý vun vén mối quan hệ tình cảm vợ chồng trong thời gian này, đề phòng tiểu tam xuất hiện, phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Với những người còn độc thân cũng cần chú ý quan tâm, chăm sóc đến nửa kia vì rất có thể “trà xanh” sẽ xuất hiện và hớt tay trên của bạn đó. Dù thế nào thì điều này cũng sẽ tác động không tốt đến tâm lý của bạn. Do đó, bạn nên phòng ngừa trước vẫn hơn.

Trong tháng Cửu Độc này sẽ có các ngày Trung độc nhật là ngày 15, 16 và 17 âm lịch. Những người tuổi Mão cần cảnh giác với những trò công kích, ném đá giấu tay của tiểu tam để tránh ảnh hưởng tới hạnh phúc lứa đôi.

12 con giáp nên làm gì trong tháng Cửu Độc với tuổi Mão?

12 con giáp nên làm gì trong tháng Cửu Độc với tuổi Mão?

Người tuổi Thìn đề phòng tiểu nhân quấy phá

12 Con giáp nên làm gì trong tháng Cửu Độc đối với những người tuổi Thìn? Theo tử vi, con giáp này nên chú ý đề phòng tiểu nhân quấy phá, gây ảnh hưởng xấu tới công việc và những mối quan hệ tốt đẹp ở hiện tại của bạn. 

Trong tháng 5 âm lịch sẽ có những ngày Mạt độc nhật là ngày 25, 26 và 27 âm lịch. Tức là những ngày là trăng mờ, âm khí vượng sẽ khiến tinh thần con người trở nên bất an. Những ngày này sẽ có tiểu nhân xuất hiện công kích, lôi kéo làm chuyện xấu. Nếu không đề phòng, tuổi Thìn có thể rước họa vào thân.

Người tuổi Tỵ nên chú ý tới các mối quan hệ xã giao

Trong 12 con giáp, tuổi Tỵ được xem là con giáp sẽ gặp nhiều may mắn nhất trong tháng 5 âm lịch này. Tuy nhiên, tháng 5 âm là tháng mà mọi khí độc của đất trời hội tụ nên người tuổi Tỵ cũng không được chủ quan lơ là. Vậy 12 con giáp nên làm gì trong tháng Cửu Độc đối với người tuổi Tỵ.

Theo tử vi, trong tháng này sẽ có các ngày cực xấu là ngày 7, ngày 17 và ngày 27 âm lịch, người tuổi Tỵ có thể xảy ra mâu thuẫn trong các mối quan hệ tốt đẹp mà bạn đã mất rất nhiều công sức để gây dựng. Do đó, bạn cần thận trọng trong cách nói chuyện của mình, chú ý tới ngôn từ kẻo làm mất lòng đối phương.

Hãy nhớ rằng, trong mọi tình huống xảy ra, bạn cần giữ thái độ cầu thị và dĩ hòa vi quý để tránh tổn hại tới những mối quan hệ tốt đẹp của mình. Bởi tài lộc của bạn nằm cả trong những mối quan hệ này chứ không phải đâu xa.

12 con giáp nên làm gì trong tháng Cửu Độc với tuổi Tỵ?

12 con giáp nên làm gì trong tháng Cửu Độc với tuổi Tỵ?

Người tuổi Ngọ cần tránh xa thói hư, tật xấu

12 Con giáp nên làm gì trong tháng Cửu Độc với người tuổi Ngọ? Theo tử vi, tháng này sẽ có những ngày độc là mùng 5, ngày 15 và 25 âm lịch. Vào những ngày này, các bạn sẽ có xu hướng sa đà vào một số thói hư tật xấu như rượu chè, cờ bạc, cá độ,…

Bạn cần phải thực sự giữ vững lập trường và nâng cao cảnh giác của bản thân để tránh tiền mất tật mang vào những thói hư trên. Tốt nhất vào những ngày này, người tuổi Ngọ nên dành thời gian để nghỉ ngơi bên gia đình, người thân. Điều đó vừa tốt cho gia đạo của bạn vừa giúp bản thân được thảnh thơi.

Người tuổi Mùi nên giữ tinh thần ổn định

Tiếp theo những thông tin về 12 con giáp nên làm gì trong tháng Cửu Độc, chúng ta sẽ đến với tuổi Mùi. Theo tử vi tháng 5 âm lịch, con giáp này cần tinh thần thật ổn định và thoải mái để vận khí hanh thông.

Ở thời điểm hiện tại, các bạn đã phải suy nghĩ quá nhiều về chuyện tiền bạc, cơm áo gạo tiền. Nếu cứ tiếp tục như vậy, mọi chuyện sẽ trở nên tồi tệ hơn, tâm trí của bạn sẽ rối bời, tình cảm gia đạo cũng bị xáo trộn. Sự thoải mái về tư tưởng chính là chìa khóa giúp bạn mở ra những cánh cửa tiếp theo.

12 con giáp nên làm gì trong tháng Cửu Độc với tuổi Mùi?

12 con giáp nên làm gì trong tháng Cửu Độc với tuổi Mùi?

Người tuổi Thân cần chú ý đến lời ăn tiếng nói

12 Con giáp nên làm gì trong tháng Cửu Độc ở người tuổi Thân? Theo tử vi, con giáp này cần chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình. Trong tháng 5 âm lịch sẽ có những ngày rất độc với tuổi Thân, đó là ngày 25, 26 và ngày 27. Những ngày này, vận khí của người tuổi Thân bị giảm sút, dễ vạ miệng, vướng vào chuyện thị phi. Nhẹ thì đấu khẩu, nặng có thể xảy ra xô xát, liên quan tới pháp luật.

Chính vì thế mà những chú khỉ cần biết tiết chế cảm xúc của mình. Các bạn hãy luôn lấy dĩ hòa vi quý làm trọng để tránh vướng vào tai họa, thiệt thân. Nếu có thể, bạn nên tránh tụ tập, hẹn hò chốn đông người trong những ngày này.

Người tuổi Dậu cần suy nghĩ tích cực

Con giáp tiếp theo ở 12 con giáp nên làm gì trong tháng Cửu Độc, đó là tuổi Dậu. Với con giáp này, điều nên làm đó là cần suy nghĩ tích cực trong mọi chuyện.

Trong tháng Cửu Độc, đặc biệt những ngày mùng 7, 17 và 36 âm lịch là những ngày mà tuổi Dậu dễ gặp yêu vong, bất trắc và tai họa. Vì thế, các bạn cần cẩn trọng trong mọi việc. Thời điểm này bạn nên dẹp bỏ những gánh nặng tâm tư về tiền bạc, công danh lại một bên và dành thời gian cho những người thân yêu bên cạnh mình.

12 con giáp nên làm gì trong tháng Cửu Độc với tuổi Dậu?

12 con giáp nên làm gì trong tháng Cửu Độc với tuổi Dậu?

Người tuổi Tuất chú ý đi lại cẩn thận

Trước đây, nhiều người chỉ chú ý tới tháng 7 âm lịch, hay còn gọi là tháng cô hồn. Ít ai biết rằng, tháng 5 âm lịch cũng là tháng của sự xui xẻo và bất an. 12 Con giáp nên làm gì trong tháng Cửu Độc này đối với người tuổi Tuất?

Theo tử vi, vào các ngày mùng 6, 15 và 25 âm lịch, độc khí vượng nên tuổi Tuất dễ gặp yêu vong, tai họa, thị phi tranh chấp. Đặc biệt trong khi di chuyển có thể xảy ra tai nạn, xô xát gây tổn thương tới thể xác và tinh thần.

Các bạn nên chú ý thận trọng trong di chuyển vào những ngày này. Nếu công việc không gấp gáp, người tuổi Tuất chớ nên xuất hành đi xa trong những ngày độc để đề phòng bất trắc, tai nạn bất ngờ xảy ra.

Người tuổi Hợi cần chú ý trong chi tiêu

12 Con giáp nên làm gì trong tháng Cửu Độc đối với tuổi Hợi? Theo tử vi, con giáp này sẽ gặp rất nhiều may mắn về tiền bạc trong tháng này. Tuy nhiên, các bạn cũng cần đặc biệt chú ý trong chuyện chi tiêu. Mặc dù tiền bạc kiếm ra rủng rỉnh, nhưng con giáp này có thể vì thế mà sinh ra chủ quan, dễ tiêu xài lãng phí, cho mượn tứ tung, dẫn đến tiền chưa nóng chỗ đã hết.

Trong tháng có những ngày độc là 15, 16 và 27 âm lịch là những ngày mà tuổi Hợi có thể bị kẻ xấu lợi dụng để lừa gạt tiền bạc hoặc rủ rê làm những điều sai trái. Do đó, người tuổi Hợi cần hết sức lưu tâm. Tốt nhất khi kiếm ra tiền của cần biết tiết kiệm, cân đối chi tiêu, chớ nên khoe khoang ra ngoài.

Trên đây, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về 12 con giáp nên làm gì trong tháng Cửu Độc để tránh được tai ương, giữ được vận khí tốt. XSVN.com hy vọng rằng, qua những chia sẻ này các bạn sẽ nắm bắt được những điều mình nên làm để vượt qua tháng Cửu Độc một cách dễ dàng.