12 Con giáp làm nghề gì nhanh giàu – bói nghề nghiệp 12 con giáp

Mỗi người sinh ra đều có những tài năng thiên bẩm cũng như khả năng học hỏi trong một công việc hay vấn đề nào đó. Vậy bạn thuộc con giáp nào và phù hợp với nghề nghiệp gì. Xem ngay sau đây về 12 con giáp làm nghề gì nhanh giàu.

Tuổi Tý

12 con giáp làm gì giàu trong năm 2021

Trời sinh người tuổi Tý nhanh nhẹn, linh hoạt, giỏi tính toán. Không những thế, tuổi Tý thường không ngại khó, ngại khổ, chăm chỉ, siêng năng, ham học hỏi. Do đó, họ gần như có thể cáng đáng được rất nhiều loại công việc khác nhau. Nhưng năm nay, thời vận của người tuổi Tý rất hanh thông, con đường tài chính rộng mở, nên nếu theo nghề kinh doanh, buôn bán, đầu tư trong năm nay, người tuổi Tý chắc chắn sẽ nhanh chóng dư dả, thu nhập rủng rỉnh thôi.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cần cù, kiên định, luôn vững vàng lập trường bản thân. Do đó năm nay, với những người tuổi Sửu mà nói chỉ cần chăm chỉ theo đuổi con đường mình đang chọn là đã có thể hết sức thành công và gặt hái thêm nhiều thành tựu đáng nể rồi.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần rất quyết đoán, muốn gì là làm cho bằng được. Bẩm sinh người tuổi Dần có tố chất lãnh đạo hơn người. Vì thế năm nay chính là năm những người tuổi Dần nên bắt đầu sự nghiệp riêng, startup và lãnh đạo một công ty nhỏ có thể đem lại thành tựu lớn sau này cho tuổi Dần

Tuổi Mẹo

Tuổi Mẹo ưa thích phiêu lưu, khám phá, ít thích gò bò, luật lệ. Do đó, nếu có thể được làm các nghề thiêng về dịch chuyển như hướng dẫn viên du lịch hay thiêng về nghệ thuật như vẽ vời, ca hát thì người tuổi Mẹo sẽ rất hào hứng làm và dễ kiếm được tiền hơn là những công việc khác.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn rất giỏi giao tiếp, khá khéo léo trong các mối quan hệ. Do vậy, người tuổi Thìn thường có rất nhiều bạn bè và họ cũng là người sống đối ngoại là chính. Trong năm nay, nếu người tuổi Thìn có thể làm những công việc liên quan đến truyền thông, tổ chức sự kiện thì sẽ đại thắng, đem về cho họ không ít tiến triển trong sự nghiệp mà còn dư dả về tài chính nữa.

Tuổi Tỵ

nghề nào giúp 12 con giáp giàu có năm 2021

Trong tử vi 12 con giáp thì người tuổi Tỵ được trời ban cho thể lực cường tráng, sức khỏe hơn người. Bạn có thể theo bất kỳ ngành nghề nào mình muốn, vì chính sự năng nổ, tháo vát sẽ giúp bạn dư dả trong năm nay. Chọn những nghề thuộc lĩnh vực chuyên môn đương nhiên sẽ giúp bạn kiếm tiền nhanh hơn là bắt đầu một công việc hoàn toàn mới. Nhưng cho dù vậy, nếu bạn có làm một công việc thuần tay chân thì bạn vẫn kiếm dư dả trong năm nay.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ rất nhanh nhẹn, khôn ngoan và đa tài. Bạn có thể trở thành bất cứ phiên bản nào cũng đều rất thành công. Nhưng nếu chọn những nghề nghiệp yêu cầu sự hoạt ngôn cũng như đòi hỏi có nhiều tài lẻ, lạc quan, hoạt náo, bạn hãy thử sức với nghề MC, biết đâu sẽ tiến xa vang dội

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi rất chân thật, sống đơn giản, không xe xua, không sân si. Bạn có thể thử sức với nghề giáo viên, có thể không giàu có như ai, nhưng bạn luôn vui vẻ, lạc quan với quyết định của mình. Ngoài ra, tuổi Mùi cũng có thẩm mỹ nghệ thuật rất xuất sắc. Bạn có thể thử sáng tác một vài bài hát, phổ nhạc và hát thử cho bạn bè, người thân góp ý xem sao, biết đâu bài hát ấy sẽ thành hit.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hãy thử sức với các công việc mang tính giải trí cao, đem lại tiếng cười cho nhiều người. Đó chính là thiên bẩm của bạn, người tuổi Thân nếu làm nghiên cứu vẫn rất xuất sắc, nhưng đôi lúc khiến bạn chán ngấy, và muốn bỏ cuộc, nên thường sẽ không đi được tới cùng. Do đó, hãy tập trung khai thác điểm mạnh ở sự linh hoạt, thiên biến vạn hóa, giao tiếp tốt của mình để đem lại tiếng cười cho mọi người như diễn viên hài, hay hoạt náo viên, MC.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu thích nói và nói khá nhiều. Nhưng tuổi Dậu lại ít suy nghĩ trước khi nói mà hay thích gì nói đấy, nên với những công việc hoạt ngôn nhưng dễ bị vạ miệng thì nên tránh xa. Bạn có thể thử sức với nghề hướng dẫn viên du lịch, hay công việc đọc sách nói qua đài phát thanh, radio,… Những công việc đó luôn có chỗ cho những người với giọng đọc tốt, mà cũng không yêu cầu phải phản xạ, giao tiếp nhanh, rất phù hợp với sở trưởng cũng như sở đoản của Dậu.

Tuổi Tuất

làm gì để giàu hơn trong 2021 với 12 con giáp

Người tuổi Tuất rất kiên định, trung thành, chính trực và hết mình vì chính nghĩa. Họ thực sự phù hợp với các nghề nghiệp vì lợi ích chung, những nghề mang trọng trách xã hội lớn như công an, điều tra viên, thẩm phán. Họ rất công bằng và không dễ lu mờ trước của cải, lợi ích riêng tư. Do đó, người tuổi Tuất nên tham gia vào các ngành quân đội, công an, xả thân cứu nước cứu dân sẽ vô cùng hợp.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi yêu thích cuộc sống an nhàn, hưởng thụ. May mắn nữa là họ thường rất biết cách cân đối thu chi, nên ít khi rơi vào cuộc sống khó khăn, túng thiếu. Chính vì vậy, tuổi Hợi chỉ cần làm tốt công việc đang làm là đã có thể tăng thu nhập rồi, không cần lao vào các công việc phụ thêm, sẽ khiến bạn thêm mệt mỏi mà lại chẳng ham thích gì.

Trên đây là gợi ý nghề nghiệp của XSVN đem lại thu nhập khủng cho 12 con giáp. Nếu đúng sở trường của bạn, đừng chần chừ mà hãy theo đuổi ngay. Đừng quên theo dõi XSVN mỗi ngày để xem thêm về tử vi 12 con giáp cũng như cập nhật KQMN, KQMT, KQMB chi tiết và nhanh nhất.