12 Chòm sao nên làm gì khi tức giận?

Trong cuộc sống, ai mà chẳng có lúc phải nóng giận vì một điều gì đó không vừa ý. Vậy 12 chòm sao nên làm gì khi tức giận để vừa có thể giải tỏa được những bực bội trong lòng, vừa không khiến bản thân bị mất kiểm soát? Hãy tham khảo ngay những nội dung mà XSVN chia sẻ hôm nay để tìm câu trả lời cho mình các bạn nhé!

12 Chòm sao nên làm gì khi tức giận để giải tỏa được nỗi lòng?

12 Chòm sao nên làm gì khi tức giận để giải tỏa được nỗi lòng?

12 Chòm sao nên làm gì khi tức giận – Bạch Dương?

Bạch Dương là người rất năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Chòm sao này luôn tiên phong trong mọi việc, với tính cách quyết đoán và liều lĩnh. Mọi hành động của Dương Dương mang tính độc lập rất cao. Mọi khó khăn, thử thách rất khó làm những chú cừu của chúng ta nản chí.

Tuy nhiên, Bạch Dương có một nhược điểm là rất tin người. Bởi vậy mà đôi lúc Dương Nhi cảm thấy vô cùng tức giận khi biết mình bị lừa dối. Trong nhiều trường hợp, các cô nàng, anh chàng Bạch Dương cũng không thích bị người khác chỉ đạo.

Vào những lúc giận dữ như vậy, Dương Dương nên xả hết mọi bực tức trong lòng bằng cách hét thật lớn. Đây là cách giúp Dương Nhi lấy lại tinh thần nhanh hơn và sớm trở lại với cuộc sống của chính mình. Nếu ngại ngùng thì các bạn hãy đến một bãi đất trống hoặc trèo lên sân thượng và hét thật to nhé! Ở đó sẽ không có ai thấy được bạn đâu.

Xem thêm: 3 lời khuyên vàng cho 12 cung hoàng đạo muốn thành danh, thành tài sớm

Điều nên làm khi tức giận ở Kim Ngưu

12 Chòm sao nên làm gì khi tức giận trong trường hợp là Kim Ngưu? Chòm sao này có tính cách khá bảo thủ và bướng bỉnh. Tuy nhiên, Ngưu Nhi lại thích ổn định ngại thay đổi, đặc biệt trong các mối quan hệ bạn bè thân tình. Những người thuộc cung Kim Ngưu rất đơn giản và dễ hiểu. Họ gần như không có thủ đoạn gì trong suốt cuộc đời của mình. 

Chính bởi đặc điểm tính cách của mình như vậy nên khi phải đối mặt với những thay đổi trong các mối quan hệ của mình Kim Ngưu tỏ ra không hài lòng. Nếu người khác cố tình “khiêu chiến” thì Ngưu Nhi nhất định sẽ không bỏ qua. 

Lời khuyên dành cho Kim Ngưu vào lúc này, đó là hãy tỏ ra bình thản với mọi thứ. Sự bình lặng của người khác sẽ khiến bực tức quay trở lại với người muốn gây sự với bạn. Đồng thời, những tức giận trong bạn sẽ biến thành niềm hứng khởi, giúp bạn dễ chịu hơn rất nhiều.

Song Tử nên làm gì khi tức giận?

12 Chòm sao nên làm gì khi tức giận nếu là Song Tử?

Khi bực tức, Song Tử nên hét thật to để giải tỏa nỗi tức giận của mình

Chúng ta đang tìm hiểu về 12 chòm sao nên làm gì khi tức giận? Chòm sao tiếp theo sẽ là Song Tử. Có thể nói, trong các cung hoàng đạo, Song Tử là chòm sao rất linh hoạt và năng động. Chòm sao này rất giỏi về giao tiếp nên thường có rất nhiều bạn bè, bằng hữu. 

Tính cách của Tử Nhi cũng rất dễ tính, hào phóng . Có nhiều lúc, Song Tử còn hơi bốc đồng và hài hước. Khả năng ứng xử trước các tình huống khó khăn, bất ngờ được chòm sao này giải quyết rất nhanh chóng.

Tuy nhiên, Song Tử rất ghét những thứ một màu, nhàm chán. Nếu phải hợp tác công việc hoặc giao tiếp với những người bảo thủ, nhạt nhẽo có thể khiến Tử Nhi cảm thấy bực bội. Điều tệ nhất là Song Tử luôn muốn giữ hình ảnh của mình trước mọi người nên không dễ dàng thổ lộ thái độ bực tức ra ngoài.

Để giải tỏa “cục tức” này, các bạn hãy làm giống như Bạch Dương, đó là hét lên thật to ở một nơi nào đó chỉ có mình bạn thôi. Cách này rất hiệu quả đấy nhé! Nhất định Tử Nhi sẽ sớm cân bằng lại cảm xúc của chính mình.

Xem thêm: Top chòm sao vượng quý nhân trong mùa hè 2021

Điều nên làm khi tức giận ở Cự Giải

12 Chòm sao nên làm gì khi tức giận? Có lẽ mỗi chòm sao có một tính cách khác nhau nên cách xử lý những bức xúc trong mình sẽ khác nhau. Bây giờ sẽ là những lời khuyên dành cho Cự Giải. Chòm sao này nên giải quyết như thế nào đây?

Cự Giải thuộc cung hoàng đạo khó hiểu nhất trong 12 cung hoàng đạo, bởi vẻ ngoài và nội tâm đối lập nhau hoàn toàn. Ở Cự Giải, tính cách đặc trưng chính là người sống thiên về tình cảm, có trí nhớ cực tốt. Chòm sao này một khi đã làm gì đều rất thận trọng và chỉ khi nhận thấy cơ hội thành công ở phía trước thì mới làm.

Tính cách khó hiểu của Cự Giải khiến người khác chẳng biết đường nào mà nần. Nhiều người có thể do không hiểu Giải Nhi nên đã làm phật ý chòm sao này. Những lúc bực tức đến khiến Cự Giải cảm thấy vô cùng khó chịu. Lời khuyên dành cho bạn, đó là hãy tìm một người thật tin cậy để giãi bày những tâm tư khó nói của mình.

Những bức xúc được nói ra sẽ khiến trong lòng Cự Giải cảm thấy thoải mái hơn nhiều và bạn sẽ sớm tìm lại niềm vui cho mình. Hãy thử cách này và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn nhé!

Điều nên làm khi tức giận ở Sư Tử

Sư Tử rất hào phóng và có cá tính mạnh mẽ. Những người thuộc chòm sao này có khả năng sáng tạo tốt, thích được mọi người quan tâm và yêu thương. Trong cuộc sống Tử Nhi cũng luôn giúp đỡ mọi người. 

Tuy nhiên, có những lúc Sư Tử cũng phải bực bội với những điều không xảy ra như ý mình. Vào những lúc như vậy, Tử Nhi nên dùng lòng bao dung, độ lượng của mình để tha thứ cho người khác. Điều này giúp hình ảnh của Leo trong mắt mọi người trở nên cao thượng và được ngưỡng mộ hơn. Và đó cũng chính là niềm vui mà các anh chàng, cô nàng Sư Tử mong muốn.

Điều Xử Nữ nên làm gì khi tức giận

12 Chòm sao nên làm gì khi tức giận nếu là Xử Nữ?

Hãy nghe nhạc mỗi khi bực tức nhé Xử Nữ!

Tiếp theo những thông tin về 12 chòm sao nên làm gì khi tức giận, chúng ta cùng tìm hiểu cung Xử Nữ. Đây là chòm sao sống rất nội tâm, suy nghĩ thực tế và biết quan tâm tới người khác. Tuy nhiên, Xử Nữ cũng luôn đặt ra cho bản thân rất nhiều mục tiêu và muốn mọi thứ phải thật hoàn mỹ. Nhược điểm này khiến người khác khó mà chung sống chung một bầu trời với bạn.

Khi gặp những chuyện không theo ý mình, Xử Nữ thường làm quá lên. Điều này không tốt chút nào bởi nó chỉ khiến khoảng cách giữa bạn với mọi người trở nên xa hơn.

Lời khuyên dành cho Xử Nữ, đó là hãy đeo tai phone lại, mở nhạc lớn và hát thật to theo giai điệu bạn yêu thích. Cách này giúp giải stress vô cùng hiệu quả đấy. Khi bình thường trở lại, bạn sẽ thấy mọi chuyện thật dễ dàng, nhưng hãy nhớ đóng cửa phòng lại để không làm phiền người khác nhé!

Thiên Bình nên làm gì mỗi khi tức giận?

Chòm sao tiếp theo trong 12 chòm sao nên làm gì khi tức giận, đó là Thiên Bình. Thiên Bình là cung hoàng đạo luôn hài hước và sống rất nhiệt tình. Họ là những người giàu tình cảm, luôn thích được yêu thương nhưng sợ sự cô độc. Trong mọi việc, Bình Nhi luôn muốn thuận theo tự nhiên chứ không muốn lội ngược dòng. Họ hành động rất cẩn trọng và luôn theo kế hoạch đã định trước.

Với tính cách của mình, mỗi khi gặp chuyện gì đó không vui; Thiên Bình không bộc lộ quyết liệt ra bên ngoài như Xử Nữ mà chọn cách bình lặng trước mọi việc. Đây là cách giúp Bình Nhi tiết chế cảm xúc của mình và khiến mọi cảm xúc được dẹp bỏ nhanh hơn. Nhờ đó, chòm sao này rất được người bên cạnh nể phục và tôn trọng.

Bọ Cạp nên làm gì mỗi khi cơn bực tức xuất hiện?

12 Chòm sao nên làm gì khi tức giận nếu là cung Bọ Cạp? Có thể khẳng định rằng, trong Bọ Cạp là cung hoàng đạo mạnh mẽ nhất trong các cung. Bản thân Bọ Cạp giao tiếp rất tốt nên mối quan hệ của cung hoàng đạo này rất rộng. Chòm sao này cũng luôn muốn kiểm soát mọi thứ và có năng lực lãnh đạo rất tốt.

Trong cuộc sống có những lúc Bọ Cạp phải đối mặt với những cơn giận dữ, xuất phát từ những điều động chạm tới bản thân họ. Tuy nhiên, hướng xử lý mà chòm sao này nên thực hiện, đó là đối diện thẳng thắn và giải quyết mọi việc vẫn còn đang khúc mắc. Nhờ sự khéo léo mà cách xử lý này giúp Bọ Cạp và người trong cuộc đều thấy dễ chịu hơn.

12 Chòm sao nên làm gì khi tức giận nếu là Nhân Mã?

Chòm sao thứ 9 trong 12 chòm sao nên làm gì khi tức giận, đó là Nhân Mã. Chòm sao này rất giàu năng lượng và đam mê. Nhân Mã không thích ngồi yên một chỗ mà luôn muốn làm mới mình. Lúc nào Mã Nhi cũng tràn đầy năng lượng, khiến mọi người xung quanh cũng được hưởng lây. 

Mỗi khi tức giận điều gì hay ai đó, Nhân Mã thường tâm sự với mọi người xung quanh để giải tỏa nỗi niềm của mình. Thế nhưng, lời khuyên cho Nhân Mã là hãy chọn những người thân cận, tin tưởng bạn nhé! Vì không phải ai cũng là người để bạn bộc bạch tâm sự được đâu.

12 Chòm sao nên làm gì khi tức giận nếu là Nhân Mã?

Hãy tìm người tin cậy để tâm sự mỗi khi tức giận sẽ tốt cho Nhân Mã

12 Chòm sao nên làm gì khi tức giận nếu là Ma Kết?

Cung Ma Kết rất nghiêm túc trong mọi việc. Chòm sao này luôn có mục đích sống, lý tưởng sống rõ ràng. Bản tính của Ma Kết thường nhẫn nhịn trước mọi việc, có những lúc chòm sao này lại tỏ ra e dè và sống nội tâm.

12 Chòm sao nên làm gì khi tức giận? Mỗi khi có điều gì đó không hài lòng, Ma Kết thường tìm cách cho qua. Chòm sao này không thích làm quá mọi việc lên. Bởi vậy, họ chọn cách đam mê với công việc để dẹp bỏ những điều nhỏ nhen, ích kỷ.

12 Chòm sao nên làm gì khi tức giận nếu là Bảo Bình?

Bảo Bình sẽ làm gì khi tức giận? Chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu những lời khuyên cho 12 Chòm sao nên làm gì khi tức giận ở cung này nhé! Bảo Bình là cung hoàng đạo có trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Cá tính tò mò, thích khám phá mọi thứ giúp hình thành tư duy nhanh nhạy ở chòm sao này.

Trong cuộc sống, Bảo Bình rất thích được tâm sự với bạn bè về những ý tưởng, những điều mình suy nghĩ. Chòm sao này không thích ở một mình, không thích sự cô đơn. Nhược điểm của Bảo Bình là hay đặt ý và thích chỉ trích người khác.

Bởi tính cách như vậy nên chòm sao này cũng không ít lần va chạm với bạn bè, đồng nghiệp. Thế nhưng, Bình Nhi khá xổi bò, nói hôm trước, hôm sau lại quên ngay nên mọi bực dọc trong lòng cũng nhanh chóng rơi vào lãng quên.

12 Chòm sao nên làm gì khi tức giận nếu là Song Ngư?

Song Ngư rất giống Cự Giải ở chỗ, chòm sao này rất bí ẩn và khó hiểu. Họ luôn có những suy nghĩ và tính cách đối lập nhau. Khả năng giao tiếp của Ngư Nhi rất tốt, nhưng chòm sao này không thích những ai luôn tỏ ra “ta đây biết rồi”. 

Bản thân Song Ngư cũng rất chú trọng về vẻ bề ngoài của mình nên chòm sao này luôn chăm chút cho bản thân. Tuy nhiên, nhược điểm ở Ngư Nhi, đó là thường hay tìm cách trốn tránh thực tại mỗi khi đối mặt với khó khăn.

Những lúc giận dữ, bực tức Song Ngư thường hay than phiền với mọi người. Điều này giúp Ngư Nhi cảm thấy lòng mình thoải mái và nhẹ nhõm hơn. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn đúng người để tâm sự nhé vì tai vách mạch rừng, không ai có thể ngờ trước những rắc rối sẽ đến với bạn đâu.

Trên đây, chúng ta vừa tìm hiểu về 12 chòm sao nên làm gì khi tức giận. XSVN.com hy vọng rằng, qua những chia sẻ này các bạn có thể tiết chế được cảm xúc của mình mỗi khi tức giận. Điều này sẽ giúp bạn giải tỏa được những căng thẳng, bức xúc đồng thời vẫn giúp bản thân ở trong tầm kiểm soát. Chúc các bạn luôn nhận được những điều tuyệt vời trong cuộc sống.