12 chòm sao lúc mới yêu ngốc nghếch ở mặt nào?

Ở những lần gặp nhau đầu tiên, nếu nhận thấy đây chính là tình yêu của đời mình, hầu hết mỗi người sẽ cảm thấy bối rối và ngại ngùng. Một số người sẽ có những hành động ngốc nghếch nhưng đôi khi cũng rất đáng yêu. Các bạn đang thắc mắc 12 chòm sao lúc mới yêu ngốc nghếch ở mặt nào thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của XSVN nhé. 

1. Bạch Dương: Không giỏi nói chuyện

Bản chất của chòm sao này là không biết nói lời trăng mật. 12 chòm sao lúc mới yêu ngốc nghếch ở mặt nào? Riêng đối với Bạch Dương, mặc dù rất cố gắng để tạo ấn tượng với đối phương nhưng lại không được. Khi cung hoàng đạo này càng cố thể hiện sẽ càng phát ngôn lộn xộn và ngốc nghếch.

12 chòm sao lúc mới yêu ngốc nghếch ở mặt nào?

Bạch Dương không giỏi trong việc nói chuyện

2. Kim Ngưu: Lựa chọn sai món quà

Đây là chòm sao rất bị động trong việc lựa chọn quà tặng cho đối phương. Mặc dù muốn tặng quà nhưng lại không muốn sử dụng tiền mua quà. Bởi Kim Ngưu mong muốn mình tặng món quà nào đó để hiện được tình cảm của mình.

Xem thêm: Tiết lộ bẫy ma mãnh của 12 chòm sao đã tung chiêu thì bạn khó lòng thoát thân

3. Song Tử: Khả năng kiềm chế kém

Mặc dù là cao thủ trong tình trường, nhưng Song Tử khó có thể kiềm chế được bản thân, hạ cái tôi cá nhân của mình xuống. Luôn bắt đối phương phải làm theo ý mình, bắt buộc phải đi ăn trong khi đối phương muốn ở nhà. Đây là sự ngốc nghếch của Song Tử khi mới bắt đầu yêu. 

4. Cự Giải: 12 chòm sao lúc mới yêu ngốc nghếch ở mặt nào?

Cự Giải khi mới bắt đầu yêu cũng không tránh khỏi bỡ ngỡ và ngại ngùng trước đối phương của mình. Đặc biệt, muốn tìm địa điểm hẹn hò rất là khó, thường sẽ chọn sai chỗ nên tình cảm hôm đó không được thăng hoa cùng nhau, dễ phá vỡ bầu không khí của buổi hẹn hò. 

12 chòm sao lúc mới yêu ngốc nghếch ở mặt nào?

Cự Giải thường ngại ngùng trước đối phương

5. Sư Tử: Nghiêm túc rất khó

Khi yêu, Sư Tử hay thể hiện mình là một người vui tính, hài hước và dí dỏm. Tuy nhiên, nếu quá đà sẽ không mang lại hiệu quả, khiến đối phương hiểu lầm về bạn. Vì thế, thỉnh thoảng bạn chỉ nên đùa chứ không nên ứng xử liên tục như thế. 

Xem thêm: 5 Chòm sao được quý nhân phù trợ công danh sớm “tỏa” trước tuổi 35

6. Xử Nữ: Dễ mắc phải sai lầm

Khi yêu, Xử Nữ rất dễ mắc phải sai lầm khiến cho tình cảm đi xuống. Trong đó có việc hay than vãn khi gặp mệt mỏi, hãy chú ý đến cảm xúc của đối phương. Đây chính là sai lầm khi yêu mà chòm sao này cần phải chú ý và khắc phục. 

7. Thiên Bình: Từ chối sai cách

Tình yêu dù đẹp đến đâu cũng có lúc gặp phải mâu thuẫn, không hiểu ý nhau. Khi không thấu hiểu suy nghĩ của nhau, Thiên Bình thực sự không biết cách từ chối như thế nào cho phù hợp và không mất lòng. Với Thiên Bình trong 12 chòm sao lúc mới yêu ngốc nghếch ở mặt nào dễ thấy nhất là không biết cách từ chối. 

12 chòm sao lúc mới yêu ngốc nghếch ở mặt nào?

Thiên Bình từ chối không khéo trong tình yêu

8. Hổ Cáp: Hay lo chuyện bao đồng 

Với tính chung thủy trong tình yêu, Hổ Cáp thường lo lắng nhiều chuyện bao đồng khác nhau để giữ tình yêu của mình. Do đó, hãy tin tưởng lẫn nhau để giúp cho tình yêu của cả hai ngày càng sâu đậm hơn. 

9. Nhân Mã: Tính hay quên

Khi mới yêu, Nhân Mã thường hay bị quên những gì mà đối phương đã nói với mình. Đây chính là một nhược điểm lớn mà Nhân Mã cần phải khắc phục. Bởi nếu hay quên, chòm sao này không thể nhớ được sở thích của đối phương. 

10. Ma Kết: Thể hiện tình yêu kém

Mặc dù tình yêu rất lớn, nhưng cách thể hiện với đối phương thực sự kém. Chưa khi nào biết lãng mạn là như thế nào để đối phương cảm nhận được. Mặc dù không quên sinh nhật nhưng lại chẳng gửi được một lời chúc lãng mạn. 

12 chòm sao lúc mới yêu ngốc nghếch ở mặt nào trong tình yêu?

12 chòm sao lúc mới yêu ngốc nghếch ở mặt nào?

11. Bảo Bình: Tính cách kỳ dị

Đây là chòm sao bí ẩn không giống người thường, khi nhìn vào có vẻ như không quan tâm nhưng lại khiến đối phương rất khó chịu. Do đó, Bảo Bình cần phải học cách ứng xử bình thường như những người khác.

12. Song Ngư: Không đúng giờ

Mặc dù lúc mới yêu nhưng Song Ngư vẫn có giờ giấc rất cao su, không đúng giờ. Điều này khiến cho người khác có ấn tượng rất xấu. Vì thế, chòm sao này phải nỗ lực nhiều hơn để đảm bảo đúng giờ đúng giấc.

Trên đây là câu trả lời cho 12 chòm sao lúc mới yêu ngốc nghếch ở mặt nào. Hy vọng những thông tin của XSVN đã giúp các bạn cập nhật được nhiều thông tin hữu ích về 12 cung hoàng đạo.