10 vật phẩm phong thủy đem lại may mắn cho người dùng

10 vật phẩm phong thủy đem lại may mắn cho người dùng với tác dụng giải trừ năng lượng xấu, mang lại nguồn năng lượng dồi dào, tích cực. Từ đó giúp người dùng có được bình an, phú quý và thịnh vượng. Bài viết sau đây của XSVN sẽ gợi ý cho các bạn 10 vật phẩm phong thủy nên lựa chọn.

Tiền xu phong thủy 

Đây được đánh giá một bảo bối thu hút tài khí về gia chủ, giúp cho con đường tài vận được hanh thông, tài sản về nườm nượp. Hình dáng của tiền xu là hình tròn, tượng trưng cho bầu trời, ở giữa là hình vuông sẽ tượng trưng cho đất. Vật phẩm này có thể được đúc riêng lẻ hoặc kết hợp các đồng xu nhỏ với nhau để trở thành dây đeo trên cổ.

10 vật phẩm phong thủy đem lại may mắn cho người dùng

Tiền xu phong thủy mang lại may mắn

Cá phong thủy – Vật phẩm phong thủy đem lại may mắn

Cá phong thủy là biểu tượng thể hiện cho sự giàu sang, phú quý, sung túc. Cá chép là biểu tượng quen thuộc trong phong thủy Việt Nam. Khi đặt vật phẩm này trên bàn làm việc sẽ có tác dụng mang may mắn lại cho gia chủ, thăng quan tiến chức, sự nghiệp phát triển không ngừng. 

Tỳ hưu phong thủy

Tỳ Hưu được Ngọc Hoàng ban cho nhiệm vụ cai quản tài lộc của nhân gian. Tỳ Hưu không có đường để đưa thức ăn ra ngoài, thức ăn của nó là vàng bạc nên được xem là một vật phẩm phong thủy đem lại may mắn cho người dùng. Bởi tiền vàng đi vào nhưng lại không có đường đi ra

Phật Di Lặc

Đây là một vị Phật pháp có chiếc bụng to, miệng luôn mỉm cười tượng trưng cho sự sung túc, phúc hậu, cầu chúc cho cuộc sống được bình an, hạnh phúc. Đặc biệt là thể hiện niềm mong muốn là xóa bỏ được khổ hạnh, mang lại niềm vui trong cuộc sống của chúng sinh.

Khi đặt tượng Phật Di lặc ở trong nhà hoặc bất kỳ tượng Di lặc nào khác sẽ mang đến một cuộc sống vui tươi, vô tư, hạnh phúc. Vị trí phù hợp để các bạn đặt tượng Di lặc đó là trong phòng khách, đối diện cửa ra vào tầm 1m, hướng thẳng cửa ra vào. 

10 vật phẩm phong thủy đem lại may mắn cho người dùng

Phật Di Lặc là vật phẩm phong thủy đem lại may mắn đến người dùng

Nước

Trong ngũ hành phong thủy, đây là nghệ thuật trong việc kết hợp giữa gió và nước. Nước là yếu tố quan trọng trong phong thủy, thể hiện sự lưu thông, uyển chuyển, làm dịu bớt căng thẳng trong công việc, cuộc sống. Ngoài ra còn là yếu tố tượng trưng cho tiền tài, mang tài khí ở khắp nơi về gia chủ. 

Để trưng bày nước là vật phẩm phong thủy đem lại may mắn, các bạn có thể xây dựng hồ cá dưới đất, bể cá trên kệ, hòn non bộ hoặc bộ thủy sinh. Trong trường hợp có điều kiện kinh tế hơn có thể trang trí đài phun nước nhỏ, với ý nghĩa cho sự chuyển biến liên tục, dồi dào.

Hương thơm tinh dầu

Hiện nay, việc sử dụng tinh dầu xông phòng rất phổ biến. Trong mặt phong thủy, nó có ý nghĩa tạo nên sự thông suốt, sạch sẽ, không bị tù đọng và đứng yên một chỗ. Các loại tinh dầu thơm còn giúp gia chủ có nguồn năng lượng dồi dào hơn. Ngoài ra, hương thơm còn thanh lọc bụi bẩn, giúp trí tuệ tập trung minh mẫn hơn.

Tượng ông Thần Tài

Thần Tài và Thổ địa là 2 vị thần cai quản tài lộc ở nhân gian, thường được đặt ở bàn thờ chung dưới đất. Ở các cửa hàng buôn bán, kinh doanh thường thờ cúng 2 vị thần này để mong muốn nhận được tài lộc, kinh doanh thuận lợi.

Dây đeo phong thủy

Vật phẩm phong thủy đem lại may mắn này thường được treo ở xe ô tô, trang trí nhà cửa. Phía dưới có sợi lụa đỏ được thắt nút, ở cuối mỗi dây đều có tua dài để tăng độ lả lướt khi đu đưa. 

10 vật phẩm phong thủy đem lại may mắn cho người dùng

Dùng dây đeo phong thủy để gặp nhiều may mắn

Tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ

Đây là 3 vị thần đi liền và không bao giờ tách rời với nhau, tượng trưng cho sự may mắn, phúc lành, giàu có, thịnh vượng, trường thọ. Đây đều là những yếu tố thể hiện niềm mong ước trong cuộc sống của mọi người. 

Vòng tay phong thủy

Vừa là trang sức, vừa là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho người dùng. Nếu muốn vật phong thủy có thể theo mình mỗi lúc đi lại thì vòng tay là một sự lựa chọn không nên bỏ qua. 

Trên đây là 10 vật phẩm phong thủy đem lại may mắn cho người dùng mà XSVN gợi ý cho các bạn. Tùy vào sở thích và nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn sao cho hợp lý, mang lại hiệu quả nhất. Đừng quên theo dõi chúng tôi để xem thêm các kiến thức về phong thủy cũng như cập nhật kết quả XSMN, XSMT, XSMB nhanh và chính xác nhất.