03/05/2021 Đến 09/05/2021 Con Giáp Nào May Mắn Rước Lộc Vào Nhà

Bước vào tuần đầu tiên của tháng 05/2021 con Giáp nào sẽ được gọi tên vào top những con Giáp may mắn, làm đâu trúng đó, tiền đầy túi tình đầy tim. Chúng ta cùng nghiên cứu nhé!

Tuổi Hợi

con heo gặp hên 03/05-09/05

Tuần đầu tiên của tháng 05/2021 sẽ gọi tên quán quân may mắn là tuổi Hợi. Tuổi Hợi lúc nào cũng sống hiền lành, lương thiện, ít khi tranh cãi, giành giật với ai, nên số thường được thương yêu, được giúp đỡ.

Người tuổi Hợi sống rất chan hòa, không mưu cầu gì cao sang, ít giành giật, thị phi với ai. Đôi lúc có thể Hợi hơi ương bướng, thích làm theo ý mình, nhưng họ cũng không bao giờ to tiếng, tranh cãi với ai để cố giành phần thắng. 

Bản tính người tuổi Hợi cũng thích giúp đỡ người yếu, kẻ khó khăn, ít tính toán, so đo, sống phóng khoáng, thoải mái, nên nhiều người thích làm bạn với họ. Dù đôi khi tuổi Hợi cũng rất tin người nên dễ bị kẻ xấu lừa, nhưng họ cũng gặp được nhiều người tốt, giúp đỡ, cưu mang họ.

Tuần này người tuổi Hợi sẽ có nhiều chuyện vui trong gia đình, có thể là đón thêm thành viên mới, cũng có thể là nhận được những cơ hội phát triển mới trong công việc, sự nghiệp, chúc mừng Hợi nhé!

Lời khuyên là người tuổi Hợi chỉ cần chăm chỉ, siêng năng hơn, sống tiết kiệm hơn thì bạn sẽ sớm giàu có, ai cũng phải ngưỡng mộ thôi!

Tuổi Dần

con cọp gặp hên 03/05-09/05

Người tuổi Dần mạnh mẽ, quyết đoán, tài năng, làm việc gì cũng giỏi, dù ở chức vụ, cương vị gì, dù ra ngoài xã hội hay chỉ ở nhà nội trợ. Họ luôn tỏ ra được việc, nhanh nhạy, có ích, có họ, mọi việc đến tay đều được xử lý gọn gàng, ngăn nắp.

Nữ tuổi Dần có thể được xem là báu vật. Họ mạnh mẽ, kiên cường, nên thường khó thành gia lập thất khi tuổi còn trẻ. Nhưng nếu đủ duyên, ai cưới được nữ nhân tuổi Dần thì sẽ vô cùng đại cát, bởi họ có số vượng phu ích tử, với sự trợ giúp của họ, người chồng sẽ ngày một phát đạt, thành công trong sự nghiệp, lên như diều gặp gió.

Gia đình nữ nhân tuổi Dần cũng ít khi lục đục mà khá điền viên, tài chính khá giả, tình cảm của mọi người trong gia đình hòa khí an vui, ai cũng ngưỡng mộ.

Tuần này người tuổi Dần có số hên, khả năng trúng mánh lớn, bạn nên tham gia những khoản đầu tư ngắn hạn, nhanh chóng lấy lời để thử vận may của mình như mua vé số, lô đề, Vietlott… bạn nhé!

Tuổi Tỵ

con rắn gặp hên 03/05-09/05

Người tuổi Tỵ thông minh, sáng trí, họ đa tài nhưng vô cùng khiêm tốn. Một số tuổi Tỵ khá nhút nhát vì chưa biết điểm mạnh của mình là gì, nhưng đa phần người tuổi Tỵ đều biết rõ bản thân thích gì, ghét gì, điểm mạnh ở đâu, điểm yếu chỗ nào, và họ thuộc top những người thành công sớm nhờ những bước đi đúng đắn trong cuộc đời.

Gia đình của người tuổi Tỵ thường vô cùng hạnh phúc, vì tuổi Tỵ dù có thành công, tài năng, giỏi giang đến đâu với họ gia đình vẫn là ưu tiên số một. Con cái của người tuổi Tỵ cũng thường sáng dạ, tài năng hơn người do được giáo dục, dạy dỗ từ khi còn rất bé.

Người tuổi Tỵ sống truyền cảm hứng cho những con Giáp khác về những thành công mà họ đạt được. Họ có những hoài bão, mơ ước to lớn, đóng góp cho xã hội, chứ không chỉ dừng lại ở lũy tre làng nên cuộc đời người tuổi Tỵ thường nổi bật hơn những con Giáp khác, ai cũng quý mến, khâm phục họ.

Tuần này người tuổi Tỵ cần chú trọng về sức khỏe, còn về tài chính, tiền bạc thì Tỵ không cần lo nhé, chắc chắn sẽ có người đem tiền đến cho bạn, dù bạn chẳng nhọc công làm gì cả. Những khoản đầu tư trước đây của bạn cũng bắt đầu sinh sôi, nảy nở ngoài sức mong đợi. 

Tuổi Sửu

con trâu gặp hên 03/05-09/05

Sửu hiền lành, ít nói, nhưng vô cùng kiên định, muốn làm gì là âm thầm, kiên quyết làm cho bằng được. Với tính cách này, người tuổi Sửu thật sự sẽ là những người chiến thắng cuối cùng trong một trận đua dài, khi mà các đối thủ của họ đã gục ngã vì kiệt sức trên đường đua.

Nếu bạn cầm tinh tuổi Sửu sinh ra vào buổi sáng giờ Trâu ra đồng thì bạn phải vất vả hơn những con Trâu sinh ra vào buổi chiều tối, được về chuồng gặm cỏ nghỉ ngơi. Nhưng như vậy không có nghĩa là cả đời bạn sẽ vất vả. 

Người tuổi Sửu sinh ra vào buổi sớm thường anh minh, sáng dạ, họ biết cách làm ăn, kiếm tiền, một khi đã bắt đầu làm một việc gì, họ thường nhìn nhận được những điểm mà người khác không nhìn ra và tận dụng cơ hội đó để kiếm tiền rất nhanh.

Tuần này người tuổi Sửu sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, tiếp sức mạnh không chỉ về tài chính mà còn về những cơ hội, ý tưởng sáng giá, giúp Sửu tiến thêm rất nhanh về những mục tiêu mà Sửu ta đề ra. 

Trên đây là top bốn con Giáp siêu may mắn trong tuần đầu tháng 05/2021. XSVN.com luôn hy vọng tất cả các bạn sẽ gặp hên, nhiều tài lộc trong năm 2021 này. Chúc các bạn luôn vui vẻ, khỏe mạnh và bình an trong cuộc sống. Hẹn gặp lại các bạn ở những số sau.